Thứ 3, ngày 16 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Điều chỉnh danh mục TTHC thực hiện tiếp nhận, trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích
10/16/2017 5:49:36 AM
Ngày 11/10/2017, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 540/QĐ-UBND về việc điều chỉnh danh mục các thủ tục hành chính thực hiện và không thực hiện việc tiếp nhận, trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích áp dụng trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Theo đó, loại bỏ thủ tục hành chính “Cấp, đổi sổ hộ khẩu” tại điểm I.2 khoản I mục C của danh mục kèm theo Quyết định số 170/QĐ-UBND ngày 10/3/2017 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum về việc công bố danh mục thủ tục hành chính thực hiện tiếp nhận và trả kết quả giải quyết qua dịch vụ bưu chính công ích áp dụng trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Bổ sung thủ tục hành chính “Cấp, đổi sổ hộ khẩu” vào danh mục kèm theo Quyết định 433/QĐ-UBND ngày 14/8/2017 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc công bố danh mục các thủ tục hành chính chưa thực hiện tiếp nhận và trả kết quả giải quyết qua dịch vụ bưu chính công ích tại cơ quan hành chính nhà nước các cấp trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân yêu cầu các sở, ban ngành; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố; Ủy ban nhân dân tỉnh các xã, phường, thị trấn và Bưu điện tỉnh Kon Tum có trách nhiệm triển khai việc điều chỉnh này tại nơi niêm yết và trên Trang thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị theo đúng quy định./.

Icon  Triển khai kết quả rà soát văn bản quy phạm pháp luật do HĐND tỉnh ban hành
Icon  Công điện về công tác phòng, chống cơn bão số 11
Icon  Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra; phòng, chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh
Icon  Phê duyệt số lượng học sinh THPT năm học 2017-2018 được hưởng chính sách hỗ trợ theo Nghị định 116/2016/NĐ-CP