Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024 TimKiem
Công bố đường dây nóng của UBND tỉnh để tiếp nhận kiến nghị của Doanh nghiệp
10/26/2015 7:10:59 AM
Để kịp thời nắm bắt, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, góp phần tạo môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi trên địa bàn tỉnh, UBND tỉnh công bố đường dây nóng của lãnh đạo UBND tỉnh để tiếp nhận các ý kiến, kiến nghị của doanh nghiệp, nhà đầu tư liên quan đến hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh.
Ông Đào Xuân Quí - Chủ tịch UBND tỉnh. Số điện thoại: 0983 058 900; email: daoxuanqui-kontum@chinhphu.vn hoặc daoxuanqui@gmail.com

Ông Nguyễn Đức Tuy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Số điện thoại: 0903 516 985; email: pctnguyenductuy-kontum@chinhphu.vn hoặc tuynguyenduc@gmail.com

Ông Bùi Thanh Bình - Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Số điện thoại: 0914 013 349; email: buithanhbinh-kontum@chinhphu.vn hoặc buithanhbinhub@gmail.com

Định kỳ mỗi tháng 01 lần (trong khoảng thời gian từ ngày 22 đến ngày 25 hàng tháng) lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức tiếp xúc với doanh nghiệp, nhà đầu tư để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Các doanh nghiệp, nhà đầu tư có khó khăn, vướng mắc đăng ký nội dung làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh thông qua Sở Kế hoạch và Đầu tư hoặc Văn phòng UBND tỉnh trước ngày 20 hàng tháng để sắp xếp thời gian làm việc.

Các Sở, ban, ngành liên quan, UBND các huyện, thành phố, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, các cơ quan truyền thông công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin, Cổng thông tin điện tử tỉnh, các Trang thông tin điện tử của đơn vị, địa phương để doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh được biết./.
Icon  Kết quả kỳ thi tuyển công chức các cơ quan hành chính cấp tỉnh, huyện năm 2015
Icon  Chỉ đạo triển khai thực hiện Luật Hộ tịch trên địa bàn tỉnh Kon Tum
Icon  Đổi tên công trình Văn hóa du lịch tâm linh thành chùa Khánh Phước
Icon  Quy định tiêu chí xét duyệt hồ sơ đề nghị thành lập Văn phòng công chứng trên địa bàn tỉnh