Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024 TimKiem
Đầu tư xây dựng trụ sở UBND xã Đăk Ngọk và Đăk Long (Đăk Hà)
9/25/2015 6:55:19 AM
Ngày 24/9/2015, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum ban hành Quyết định 735/QĐ-UBND và 736/QĐ-UBND phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng công trình: Trụ sở UBND xã Đăk Ngọk và Đăk Long, huyện Đăk Hà với tổng mức đầu tư 13.508 triệu đồng; trong đó trụ sở xã Đăk Ngọk 6.678 triệu đồng, trụ sở xã Đăk Long 6.830 triệu đồng. Thời gian thực hiện từ năm 2015.
Nghị quyết 126/NQ-CP ngày 20/12/2013 của Chính phủ điều chỉnh địa giới hành chính thành lập mới 02 xã (Đăk Ngọk và Đăk Long) thuộc huyện Đăk Hà, 3 xã thuộc huyện Sa Thầy và mở rộng địa giới hành chính phường Ngô Mây thuộc thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng ngoài đảm bảo điều kiện làm việc cho cán bộ, công chức của các xã mới thành lập; từng bước xây dựng cơ sở vật chất, cảnh quan, còn tạo điều kiện thuận lợi để nhân dân đến giao dịch, liên hệ công tác./.
Icon  Mức thu học phí các trường công lập trên địa bàn tỉnh năm học 2015-2016
Icon  UBND tỉnh chỉ đạo khắc phục tình trạng cấp trùng thẻ BHYT cho các đối tượng được NSNN đóng, hỗ trợ đóng BHYT
Icon  Triển khai thi hành Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư
Icon  UBND tỉnh chỉ đạo tăng cường công tác phòng chống sốt xuất huyết
Icon  Phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng các công trình sử dụng nguồn vốn theo Quyết định 293 của Thủ tướng Chính phủ
Icon  Kết quả điểm thi tuyển công chức cấp tỉnh, huyện năm 2015
Icon  UBND tỉnh chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ ứng, phó với cơn bão số 3 trên địa bàn tỉnh.
Icon  Công bố các thủ tục hành chính liên thông về đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi trên địa bàn tỉnh
Icon  Bãi bỏ quy định về công chứng hợp đồng, giao dịch về bất động sản trên địa bàn tỉnh.
Icon  Phân công nhiệm vụ của Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và các thành viên khác của UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2011-2016.