Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga dự Lễ khai mạc Giải cầu lông các lứa tuổi tỉnh Kon Tum năm 2017
9/17/2017 2:30:02 PM
Sáng ngày 15/9/2017, tại Nhà tập luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ khai mạc Giải cầu lông các lứa tuổi tỉnh Kon Tum năm 2017. Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Trần Thị Nga - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các cơ quan liên quan và đông đảo vận động viên đến từ các đoàn tham gia giải.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa các Đội

Tham gia giải lần này có 157 vận động viên của 11đơn vị đến từ các, sở, ngành, huyện, thành phố và câu lạc bộ cầu lông trên địa bàn tỉnh; tranh tài 05 nội dung thi đấu: Đơn nam, đơn nữ; đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ, được phân theo 5 nhóm tuổi: Nhóm I: từ 14-17 tuổi, nhóm II: 18 - 30 tuổi, nhóm III: 31 - 40 tuổi, nhóm IV: 41 - 50 tuổi, nhóm V: 51 tuổi trở lên.

Giải cầu lông các lứa tuổi tỉnh Kon Tum năm 2017 là dịp để các vận động viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao thành tích thi đấu. Đây là lực lượng nòng cốt trong phong trào thể dục thể thao và thi đấu thể thao tại Đại hội Thể dục thể thao ngành, huyện, thành phố năm 2017.

Qua giải, Ban Tổ chức sẽ tuyển chọn những vận động viên  xuất sắc tham gia thi đấu Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2018./.
Icon  Tập đoàn Viễn thông Quân đội trao 540 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học của tỉnh Kon Tum
Icon  Ban Chỉ đạo 1237 tỉnh triển khai nhiệm vụ mùa khô 2017 - 2018
Icon  Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Trương Thị Linh được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy
Icon  Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XI dự kiến diễn ra từ ngày 06-08/12