Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đi kiểm tra tại huyện Sa Thầy
9/13/2017 7:44:14 PM
Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy và theo đề nghị của Huyện Sa Thầy, sáng ngày 12-9-2017, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Hòa đi kiểm tra thực tế về đề nghị của huyện đầu tư công trình kỷ niệm 40 năm thành lập huyện Sa Thầy.
Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đi kiểm tra tại huyện Sa Thầy
Quang cảnh buổi làm việc
Sau khi khảo sát thực tế tại địa điểm dự kiến đầu tư công trình, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Sa Thầy và các Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh. Qua buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh thống nhất sự cần thiết đầu tư công trình có ý nghĩa kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập huyện Sa Thầy.

Giao Ủy ban nhân dân huyện Sa Thầy xác định tên gọi công trình, rà soát quy mô, hạng mục đầu tư cho thiết thực, hiệu quả, thống nhất với các sở, ngành của tỉnh để trình Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét./.
Icon  Chỉ đạo về tiếp tục tăng cường công tác kiểm soát thủ tục hành chính
Icon  Những chỉ đạo nổi bật của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh từ ngày 04 đến 08/9/2017
Icon  Tọa đàm “Giá trị, ý nghĩa lịch sử và công tác bảo tồn, phát huy giá trị di tích Nhà ngục Kon Tum”
Icon  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm dự Khai giảng năm học mới tại Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Đăk Na, huyện Tu Mơ Rông