Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XI dự kiến diễn ra từ ngày 06-08/12
9/13/2017 8:01:44 PM
Sáng 13/9, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì Hội nghị liên tịch giữa Thường trực HĐND tỉnh - UBND tỉnh - UBMTTQVN tỉnh để thống nhất nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XI và kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp.
Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XI dự kiến diễn ra từ ngày 06-08/12
Quang cảnh Hội nghị
Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Kring Ba - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Trần Bình Trọng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh.

Tại Hội nghị, UBND tỉnh báo cáo công tác chuẩn bị các nội dung trình kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh; đề nghị Thường trực HĐND tỉnh thống nhất chưa trình kỳ họp 2 tờ trình (tờ trình về thông qua Đề án thành lập thị xã Ngọc Hồi, các phường thuộc thị xã Ngọc Hồi và quy hoạch tài nguyên nước trên địa bàn tỉnh đến năm 2025, định hướng đến năm 2035) và bổ sung 13 báo cáo, tờ trình dự thảo Nghị quyết. Như vậy, tính đến nay, UBND tỉnh trình tất cả 36 nội dung tại kỳ họp lần này.

Ngoài các nội dung do UBND tỉnh trình, tại kỳ họp, Thường trực HĐND tỉnh trình 5 báo cáo, 4 dự thảo Nghị quyết; Tòa án Nhân dân tỉnh, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh, Cục thi hành án dân sự tỉnh báo cáo công tác năm 2017, phương hướng năm 2018; các Ban HĐND tỉnh báo cáo thẩm tra các nội dung tờ trình tại kỳ họp; UBMTTQVN tỉnh thông báo về hoạt động của MTTQVN tham gia xây dựng chính quyền, ý kiến, kiến nghị của Nhân dân địa phương; Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4 của Quốc hội; chất vấn và trả lời chất vấn.

Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XI dự kiến diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 06-08/12) tại Hội trường HĐND tỉnh.

Còn về tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XI dự kiến được diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 06-10/11) tại nhà rông, trung tâm sinh hoạt cộng đồng của các thôn, làng, tổ dân phố 10 huyện, thành phố./.

Icon  Khánh thành Trạm phát sóng Truyền hình số mặt đất DVB - T2 các kênh VTV đặt tại tỉnh Kon Tum
Icon  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn làm việc tại huyện Đăk Hà
Icon  Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đi kiểm tra tại huyện Sa Thầy
Icon  Chỉ đạo về tiếp tục tăng cường công tác kiểm soát thủ tục hành chính