Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Tập đoàn Viễn thông Quân đội trao 540 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học của tỉnh Kon Tum
9/17/2017 2:27:50 PM
Chiều ngày 14/9, Chi nhánh Viettel Kon Tum phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo và đơn vị liên quan đã tổ chức lễ trao 540 suất học bổng thuộc Chương trình “Vì em hiếu học” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học của tỉnh Kon Tum. Đồng chí Lại Xuân Lâm - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đến dự.
Quang cảnh buổi lễ

Chương trình học bổng "Vì em hiếu học" do Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam thực hiện trong 10 năm (2014 - 2024). Đây là năm thứ 4 của Chương trình, tại buổi lễ Chi nhánh Viettel Kon Tum tổ chức trao 540 suất học bổng, mỗi suất 01 triệu đồng với tổng giá trị 540 triệu đồng được trao cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi của 54 xã đặc biệt khó khăn, xã biên giới, xã thuộc Chương trình 135 trên địa bàn toàn tỉnh.

Chương trình khuyến học "Vì em hiếu học" là chương trình mang ý nghĩa nhân văn, là tấm lòng, tình cảm của cán bộ, công nhân viên, người lao động của Tập đoàn Viễn thông Quân đội nói chung và của Chi nhánh Viettel Kon Tum nói riêng dành cho các em học sinh hiếu học, từ những suất học bổng này sẽ giúp các em giảm bớt được một phần khó khăn trong cuộc sống, cố gắng vươn lên trong học tập. Chương trình còn tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng nhằm thu hút và kêu gọi sự quan tâm, tham gia đóng góp vật chất, tinh thần của các nhà hảo tâm vì an sinh xã hội.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chíPhó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương sự đóng góp, chung tay góp sức của Viettel với tỉnh nhà, nhất là đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo; nong rằng trong thời gian tới, Viettel tiếp tục có những chương trình thiết thực, ý nghĩa hơn nữa góp phần cùng với tỉnh đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.

Icon  Ban Chỉ đạo 1237 tỉnh triển khai nhiệm vụ mùa khô 2017 - 2018
Icon  Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Trương Thị Linh được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy
Icon  Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XI dự kiến diễn ra từ ngày 06-08/12
Icon  Khánh thành Trạm phát sóng Truyền hình số mặt đất DVB - T2 các kênh VTV đặt tại tỉnh Kon Tum