Thứ 5, ngày 18 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Đồng chí Nguyễn Đức Tỵ được bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh
7/17/2019 8:08:22 AM
Chiều 15/7, Ủy ban nhân dân tỉnh đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Đức Tỵ, Trưởng phòng Nội chính - Xây dựng pháp luật, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 15 tháng 7 năm 2019.
Đồng chí Nguyễn Đức Tỵ được bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Tỵ

Dự Lễ công bố và trao quyết định có các đồng chí: Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Huỳnh Tấn Phục - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Nội vụ, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh mong rằng đồng chí Nguyễn Đức Tỵ tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm trong thời gian qua để tiếp tục cùng với tập thể lãnh đạo Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh xây dựng khối đoàn kết trong cơ quan.

Đồng chí Chủ tịch nhấn mạnh công tác Văn phòng là công tác tổng hợp, do đó đồng chí cần cố gắng trong tất cả các lĩnh vực, nhanh nhẹn, xông pha trong công tác xử lý, tham mưu, đề xuất cho lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh. Đề nghị tập thể lãnh đạo Văn phòng tạo điều kiện tốt nhất để đồng chí Nguyễn Đức Tỵ hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình.

Lãnh đạo UBND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, BTC Tỉnh ủy, Sở Nội vụ chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Tỵ

Đồng chí Nguyễn Đức Tỵ chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí xác định đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề, xin hứa với lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh sẽ tiếp tục cố gắng, đoàn kết cùng với tập thể lãnh, công chức, viên chức Văn phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Icon  Xếp hạng đối với các công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ
Icon  Tăng cường công tác đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực có tay nghề cao
Icon  Phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án phát triển ươm và trồng các loại dược liệu tại xã Ngọc Lây, huyện Tu Mơ Rông.
Icon  Chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại xã Ngọc Lây, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum
Icon  Tăng cường chỉ đạo, nâng cao chất lượng giải quyết, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri.
Icon  Xử lý các hành vi vi phạm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản trên địa bàn tỉnh
Icon  Tăng cường phòng, chống buôn lậu, sản xuất và kinh doanh rượu trên địa bàn tỉnh.
Icon  Tăng cường công tác duy tu bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống đường giao thông và các công trình cầu treo dân sinh trên địa bàn tỉnh
Icon  Giải thể 03 Chi nhánh Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước thuộc Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Kon Tum
Icon  Công bố thủ tục hành chính ngành Lao động-Thương binh và Xã hội.