Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Xử lý các hành vi vi phạm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản trên địa bàn tỉnh
7/15/2019 10:25:12 AM
Ngày 10/7, Uỷ ban nhân dân tỉnh ban hành Công văn số 1725/UBND-HTKT về việc xử lý các hành vi vi phạm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp các sở ngành, địa phương liên quan tổ chức rà soát, tăng cường kiểm tra, kiểm soát hoạt động môi giới, chuyển nhượng bất động sản trên địa bàn tỉnh; kịp thời phát hiện ngăn chặn và xử lý nghiêm theo quy định các hành vi vi phạm pháp luật; đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền để người dân nâng cao cảnh giác đối với các hành vi lừa đảo trong môi giới, chuyển nhượng bất động sản. Kết quả báo cáo về Ủy ban nhân dân tỉnh trước ngày 15 tháng 8 năm 2019.

Giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp các đơn vị liên quan tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện các dự án khai thác quỹ đất đã có chủ trương đầu tư trên địa bàn tỉnh; trong quá trình triển khai thực hiện, trường hợp có khó khăn vướng mắc, tổng hợp báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh biết, chỉ đạo.

Icon  Tăng cường phòng, chống buôn lậu, sản xuất và kinh doanh rượu trên địa bàn tỉnh.
Icon  Tăng cường công tác duy tu bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống đường giao thông và các công trình cầu treo dân sinh trên địa bàn tỉnh
Icon  Giải thể 03 Chi nhánh Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước thuộc Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Kon Tum
Icon  Công bố thủ tục hành chính ngành Lao động-Thương binh và Xã hội.
Icon  Triển khai công tác phòng, chống thiên tai đảm bảo an toàn cho người, nhà ở và công trình xây dựng mùa mưa bão năm 2019.
Icon  Triển khai đấu thầu qua mạng giai đoạn 2019-2025 trên địa bàn tỉnh Kon Tum
Icon  Tăng cường công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trên địa bàn tỉnh
Icon  Tiếp tục triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi.
Icon  Tập trung chỉ đạo tổ chức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2019.
Icon  Thực hiện nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm cải thiện và nâng cao Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2019 và những năm tiếp theo.