Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024 TimKiem
Triển khai đấu thầu qua mạng giai đoạn 2019-2025 trên địa bàn tỉnh Kon Tum
6/28/2019 3:31:59 PM
Triển khai Văn bản số 5464/VPCP-CN ngày 21 tháng 6 năm 2019 của Văn phòng Chính phủ về việc tình hình triển khai đấu thầu qua mạng giai đoạn 2016-2018 và lộ trình giai đoạn 2019-2025; Ngày 27/6, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Công văn số 1617/UBND-HTKT về việc triển khai đấu thầu qua mạng giai đoạn 2019-2025 trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Theo đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu các sở, ban ngành, đơn vị, địa phương liên quan theo chức năng nhiệm vụ của ngành và nhiệm vụ được giao: Nghiêm túc triển khai đấu thầu qua mạng theo chỉ tiêu nêu tại Nghị quyết của Chính phủ số 01/NQ-CP năm 2019; thường xuyên giám sát việc triển khai đấu thầu qua mạng tại các đơn vị trong phạm vi quản lý của mình. Thực hiện kiểm tra, giám sát chặt chẽ đối với những gói thầu chỉ có duy nhất 01 (một) nhà thầu tham gia và xử lý nghiêm khắc chủ đầu tư và các bên liên quan nếu phát hiện hành vi vi phạm, không bảo đảm cạnh tranh trong đấu thầu … theo đúng nội dung chỉ đạo của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tại Văn bản số 5464/VPCP-CN ngày 21 tháng 6 năm 2019 của Văn phòng Chính phủ.

Giao Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Xây dựng, Thanh tra tỉnh theo chức năng nhiệm vụ của ngành và nhiệm vụ được giao, theo dõi, hướng dẫn, kiểm tra và giám sát chặt chẽ nội dung trên. Trong quá trình triển khai thực hiện, trường hợp phát hiện có dấu hiệu vi phạm chủ động giải quyết theo thẩm quyền hoặc tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét giải quyết đối với các trường hợp vượt thẩm quyền đảm bảo theo đúng các quy định hiện hành.

Icon  Tăng cường công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trên địa bàn tỉnh
Icon  Tiếp tục triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi.
Icon  Tập trung chỉ đạo tổ chức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2019.
Icon  Thực hiện nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm cải thiện và nâng cao Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2019 và những năm tiếp theo.
Icon  Tăng cường kiểm soát tính pháp lý trong quản lý, sử dụng văn bản điện tử có ký số
Icon  Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ người phát hiện, tố giác, người đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực.
Icon  Phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án: Nhà máy liên hợp xử lý chất thải An Thiện Ngọc Hồi.
Icon  Triển khai vận hành thử nghiệm Hệ thống thông tin một cửa điện tử.
Icon  Tiếp tục triển khai quyết liệt các biện pháp Phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi.
Icon  Thành lập Trường Trung học cơ sở Liên Việt Kon Tum, tỉnh Kon Tum.