Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án: Nhà máy liên hợp xử lý chất thải An Thiện Ngọc Hồi.
6/12/2019 3:04:28 PM
Ngày 11/6, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 589/QĐ-UBND Phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án: Nhà máy liên hợp xử lý chất thải An Thiện Ngọc Hồi của Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Môi trường An Thiện.

Theo đó, cấp thuận nhà đầu tư Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Môi trường An Thiện. Thực hiện Dự án Nhà máy liên hợp xử lý chất thải An Thiện Ngọc Hồi.

Với mục tiêu dự án: Xây dựng phương án xử lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn huyện Ngọc Hồi, huyện Đăk Tô trên cơ sở đánh giá hiện trạng và dự báo phát thải của khu vực. Nâng cao nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường, khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường bởi chất thải rắn, qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Quy mô dự án: Công suất thiết kế: Khoảng 75 tấn rác thải/ngày đêm; Sản phẩm, dịch vụ cung cấp: Xử lý chất thải rắn sinh hoạt; Địa điểm thực hiện dự án: xã Đăk Kan, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum. Diện tích đất dự kiến sử dụng: 49.632 m2T; Tổng vấn đầu tư của dự án: 74.668.736.000 đồng; Thời hạn hoạt động của dự án: 49 năm kể từ ngày có Quyết định cho thuê đất, giao đất.

Nhà đầu tư được hưởng ưu đãi đầu tư, hỗ trợ đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư, các quy định của pháp luật có liên quan và làm thủ tục hưởng ưu đãi đầu tư, hỗ trợ đầu tư tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Icon  Triển khai vận hành thử nghiệm Hệ thống thông tin một cửa điện tử.
Icon  Tiếp tục triển khai quyết liệt các biện pháp Phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi.
Icon  Thành lập Trường Trung học cơ sở Liên Việt Kon Tum, tỉnh Kon Tum.
Icon  Ký giao ước thi đua trong Khối thi đua các cơ quan Tham mưu - Tổng hợp năm 2019
Icon  Tăng cường kiểm soát loài tôm càng đỏ và tôm hùm nước ngọt trên địa bàn tỉnh.
Icon  Tăng cường công tác quản lý đối với các quỹ tài chính nhà nước ngoài ngân sách nhà nước.
Icon  Công bố thủ tục hành chính mới ban hành; sửa đổi, bổ sung, thay thế và bãi bỏ ngành Y tế.
Icon  Công bố thủ tục hành chính mới ban hành lĩnh vực chính sách dân tộc.
Icon  Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống, khống chế bệnh dịch tả lợn Châu Phi
Icon  Công bố thủ tục hành chính mới ban hành; sửa đổi, bổ sung, thay thế và bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài chính.