Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024 TimKiem
Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức tập huấn phân hệ văn bản giao nhiệm vụ và quản lý công việc
11/11/2019 3:29:25 PM
Chiều ngày 11 tháng 11 năm 2019, tại Hội trường Ngọc Linh, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh phối hợp với Viễn thông Kon Tum tổ chức tập huấn cho toàn thể công chức, viên chức phân hệ văn bản giao nhiệm vụ và quản lý công việc. Tham gia buổi tập huấn có lãnh đạo Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo các phòng và toàn bộ công chức, viên chức các phòng, ban của Văn phòng.
Quang cảnh buổi tập huấn

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, đồng chí Chánh Văn phòng đánh giá cao về các kết quả đạt được trong công tác cải cách hành chính trong thời gian qua tại Văn phòng. Tuy nhiên, để tiếp tục nâng cao hiệu quả hơn nữa trong việc áp dụng công nghệ thông tin, sử dụng hiệu quả các ứng dụng đã được cài đặt, đồng chí Chánh Văn phòng yêu cầu các phòng ban tham gia buổi tập huấn nghiêm túc, đầy đủ các phân hệ được Viễn thông Kon Tum tập huấn. Đồng chí yêu cầu công chức, viên chức Văn phòng tiến hành sử dụng thử nghiệm ngay để đưa vào chính thức sử dụng các phân hệ này trong thời gian sắp tới. Đồng chí đề nghị Viễn thông tỉnh phối hợp với các phòng ban hướng dẫn sử dụng và sửa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

Buổi tập huấn kết thúc vào lúc 17h cùng ngày.

Văn Duẩn
Icon  Tăng cường các giải pháp phòng, chống thiên tai, ứng phó với áp thấp nhiệt đới, mưa lũ trên địa bàn tỉnh.
Icon  Tăng cường công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản.
Icon  Chi đoàn Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đại hội lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2019 - 2022
Icon  Triển khai các giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông quý IV năm 2019 trên địa bàn tỉnh.
Icon  Tăng cường công tác kiểm soát, khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường trong hoạt động sản xuất nông nghiệp
Icon  Công bố thủ tục hành chính ngành Kế hoạch và Đầu tư thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân cấp huyện, Ủy ban nhân dân cấp xã trên địa bàn tỉnh Kon Tum
Icon  Tăng cường triển khai các giải pháp ngăn chặn và diệt trừ cây Mai Dương trên địa bàn tỉnh.
Icon  Quy định giá thóc dùng để tính thuế sử dụng đất nông nghiệp vụ mùa năm 2019.
Icon  Văn phòng UBND tỉnh tham dự Lễ phát động "Tháng cao điểm vì người nghèo" năm 2019
Icon  Chi bộ 5 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới