Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024 TimKiem
Công bố thủ tục hành chính ngành Kế hoạch và Đầu tư thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân cấp huyện, Ủy ban nhân dân cấp xã trên địa bàn tỉnh Kon Tum
10/29/2019 9:09:12 AM
Ngày 28/10, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 796/QĐ-UBND về việc công bố thủ tục hành chính ngành Kế hoạch và Đầu tư thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân cấp huyện, Ủy ban nhân dân cấp xã trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Theo đó, công bố 20 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực đăng ký kinh doanh, 01 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực đấu thầu thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân cấp huyện; 01 thủ tục hành chính lĩnh vực đấu thầu thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân cấp xã.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và thay thế các thủ tục hành chính tại mục XVII, Phần I và II Quyết định số 816/QĐ-UBND ngày 22 tháng 7 năm 2009 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc công bố bộ thủ tục hành chính chung áp dung tại cấp xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Kon Tum và mục II, Phần I và II Quyết định số 817/QĐ-UBND ngày 22 tháng 7 năm 2009 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc công bố bộ thủ tục hành chính chung áp dung tại cấp huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Xem chi tiết Quyết định tại đây.

Icon  Tăng cường triển khai các giải pháp ngăn chặn và diệt trừ cây Mai Dương trên địa bàn tỉnh.
Icon  Quy định giá thóc dùng để tính thuế sử dụng đất nông nghiệp vụ mùa năm 2019.
Icon  Văn phòng UBND tỉnh tham dự Lễ phát động "Tháng cao điểm vì người nghèo" năm 2019
Icon  Chi bộ 5 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Icon  Công bố thủ tục hành chính mới ban hành; sửa đổi, bổ sung, thay thế và bãi bỏ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Ủy ban nhân dân cấp huyện áp dụng trên địa bàn tỉnh
Icon  Chấn chỉnh công tác kiểm soát thủ tục hành chính và thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh Kon Tum
Icon  Thành lập Ban Chỉ đạo, Tổ thư ký áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 vào hoạt động của Ủy ban nhân dân tỉnh và Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum
Icon  Tăng cường công tác quản lý hành lang an toàn đường bộ trên địa bàn tỉnh
Icon  Tăng cường công tác quản lý kiểm soát đối với tôm hùm nước ngọt, tôm càng đỏ.
Icon  Công bố thủ tục hành chính mới ban hành; sửa đổi, bổ sung, thay thế và bãi bỏ của ngành Giáo dục và Đào tạo.