Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024 TimKiem
1/28/2019 9:13:07 AM
Ngày 23/01, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Thông báo số 07/TB-UBND về Lịch viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và Nhà bia ghi tên liệt sĩ Sư đoàn 10 nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Thực hiện Kế hoạch số 79-KH/TU ngày 28-12-2018 của Tỉnh ủy về việc thăm, chúc Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Ủy ban nhân dân tỉnh thông báo lịch viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và Nhà bia ghi tên liệt sĩ Sư đoàn 10, cụ thể như sau:

1. Thành phần mời dự Lễ viếng:

- Thường trực Tỉnh ủy; Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh; lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh; Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh (tập trung tại trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh);

- Đoàn ĐBQH tỉnh; các cơ quan khối Đảng; các sở, ban, ngành, đoàn thể; các lực lượng vũ trang và các cơ quan đơn vị Trung ương trên địa bàn tỉnh (số lượng từ 02-03 đại biểu/đơn vị- tập trung tại Hội trường Ngọc Linh).

2. Thời gian tổ chức Lễ viếng: Tập trung vào lúc 06h45' và xuất phát lúc 07h00' ngày 01/02/2019 (tức sáng thứ Sáu, ngày 27 tháng Chạp).

3. Phân công trách nhiệm thực hiện

Sở Lao động-Thương binh và Xã hội: Chuẩn bị vòng hoa, nhang đèn, loa đài âm thanh, tổ chức điều hành phục vụ chu đáo Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Đề nghị Bộ Chỉ huy Sư đoàn 10: Chuẩn bị vòng hoa, loa đài âm thanh, đội tiêu binh, tổ chức điều hành Lễ viếng tại Nhà bia ghi tên liệt sĩ Sư đoàn 10.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Bố trí đội tiêu binh, trang phục chỉnh tề làm nhiệm vụ dâng vòng hoa, có mặt tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh trước 6h30' ngày 01/02/2019 để phục vụ Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Công an tỉnh: Bố trí lực lượng bảo vệ an toàn Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, đêm 31/01/2019 và sáng ngày 01/02/2019, bố trí xe dẫn đường phục vụ đoàn Đại biểu tham dự Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ  tỉnh và Nhà bia ghi tên liệt sĩ Sư đoàn 10.

Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Kon Tum, Cổng Thông tin điện tử tỉnh: Cử phóng viên dự, đưa tin.

Ủy ban nhân dân tỉnh thông báo để các đơn vị có liên quan biết, thực hiện.

Icon  Lịch tiếp công dân năm 2019 của lãnh đạo UBND tỉnh Kon Tum.
Icon  Thông báo điểm thi nâng ngạch lên chuyên viên chính năm 2018.
Icon  Phân công công công tác của Chánh Văn phòng và các Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Icon  Một số nội dung của Luật Công chứng năm 2014
Icon  Thông báo mời dự Hội nghị trực tuyến với Chính phủ và Hội nghị triển khai nhiệm vụ KTXH, dự toán ngân sách năm 2019 của tỉnh.
Icon  Phê duyệt khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản.
Icon  Thông báo dự Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước "Bà mẹ Việt Nam anh hùng" và trao tặng Huân chương Độc lập cho gia đình có nhiều liệt sĩ.
Icon  Thông báo lịch tiếp công dân định kỳ tháng 12 năm 2018.
Icon  Thông báo nội dung, thời gian phiên họp UBND tỉnh thường kỳ tháng 11 năm 2018.
Icon  Phê duyệt khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản.