Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Thông báo dự Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước "Bà mẹ Việt Nam anh hùng" và trao tặng Huân chương Độc lập cho gia đình có nhiều liệt sĩ.
12/17/2018 9:50:54 AM
Ngày 14/12, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Giấy mời số 235/GM-UBND về việc dự Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước "Bà mẹ Việt Nam anh hùng" và trao tặng Huân chương Độc lập cho gia đình có nhiều liệt sĩ.

Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước "Bà mẹ Việt Nam anh hùng" và trao tặng Huân chương Độc lập cho gia đình có nhiều liệt sĩ với thành phần tham dự, thời gian, địa điểm cụ thể như sau:

1. Thành phần mời dự lễ:

a. Cấp tỉnh: Đại diện lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy; Đại diện lãnh đạo Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh; Đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh; Đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Đại diện lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đại diện lãnh đạo các Sở, ngành: Nội vụ, Lao động - Thương binh và Xã hội, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Hội Cựu chiến binh tỉnh; Phóng viên: Báo Kon Tum, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Cổng thông tin điện tử tỉnh (dự và đưa tin).

b. Cấp huyện, thành phố:

- Huyện Kon Rẫy: 01 thân nhân mẹ Việt Nam anh hùng Y Chai; 01 thân nhân mẹ Việt Nam anh hùng Y Né; Đại diện lãnh đạo: Ủy ban nhân dân huyện Kon Rẫy, Phòng Nội vụ, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Ủy ban nhân dân xã Đăk Pne, Ủy ban nhân dân xã Đăk Kôi.

- Thành phố Kon Tum: 01 người đại diện gia đình ông Võ Hượt, bà Võ Thị Oanh; Đại diện lãnh đạo: Ủy ban nhân dân thành phố Kon Tum, Phòng Nội vụ, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố; Ủy ban nhân dân xã Hòa Bình.

- Huyện Đăk Hà: 01 người đại diện gia đình bà Y Nía (Y Niê); 01 người đại diện gia đình ông Trần Giao, bà Kiều Thị Mận; Đại diện lãnh đạo: Ủy ban nhân dân huyện Đăk Hà, Phòng Nội vụ, Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Ủy ban nhân dân xã Đăk Ui, Ủy ban nhân dân thị trấn Đăk Hà.

- Huyện Đăk Tô: 01 người đại diện gia đình bà Y Nối; 01 người đại diện gia đình ông Bùi Chước, bà Lê Thị Tửu; 01 người đại diện gia đình ông La Quang Đãi, bà Nguyễn Thị Nghê; 01 người đại diện gia đình ông A Ve, bà Y E; 01 người đại diện gia đình ông A Goh, bà Y HLá (HLà); Đại diện lãnh đạo: Ủy ban nhân dân huyện Đăk Tô, Phòng Nội vụ, Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Ủy ban nhân dân thị trấn Đăk Tô, Ủy ban nhân dân xã Diên Bình, Ủy ban nhân dân xã Tân Cảnh, Ủy ban nhân dân xã Văn Lem.

* Ghi chú: Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố: Kon Rẫy, Đăk Hà, Đăk Tô, thành phố Kon Tum chịu trách nhiệm thông báo và đưa đón thân nhân Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân gia đình được tặng thưởng Huân Chương Độc lập của địa phương mình trước, trong, sau buổi lễ.

2. Thời gian: 13 giờ 30 phút, ngày 21/12/2018 (chiều thứ 6).

3. Địa điểm: Hội trường Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum (số 702 đường Phan Đình Phùng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum).

Icon  Thông báo lịch tiếp công dân định kỳ tháng 12 năm 2018.
Icon  Thông báo nội dung, thời gian phiên họp UBND tỉnh thường kỳ tháng 11 năm 2018.
Icon  Phê duyệt khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản.
Icon  Thông báo lịch trực tiếp công dân định kỳ tháng 11 năm 2018.
Icon  Quốc hội ban hành Luật tố cáo năm 2018
Icon  Phê duyệt khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản.
Icon  Thông báo nội dung, thời gian phiên họp UBND tỉnh thường kỳ tháng 10 năm 2018.
Icon  Công bố thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung, thay thế lĩnh vực thi đua, khen thưởng thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan hành chính các cấp trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
Icon  Triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh bạch hầu.
Icon  Quy định giá thóc dùng để tính thuế sử dụng đất nông nghiệp vụ mùa năm 2018 trên địa bàn tỉnh Kon Tum.