Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Thông báo mời dự Hội nghị trực tuyến với Chính phủ và Hội nghị triển khai nhiệm vụ KTXH, dự toán ngân sách năm 2019 của tỉnh.
12/25/2018 9:15:05 AM
Thực hiện Công điện số 1295/CĐ-VPCP ngày 14/12/2018 của Văn phòng Chính phủ về việc mời dự Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương năm 2019; ý kiến của Lãnh đạo UBND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh thông báo và mời dự Hội nghị trực tuyến với Chính phủ năm 2019 và Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách năm 2019 của tỉnh như sau:

1. Thành phần mời dự họp

Ở tỉnh (dự họp tại Phòng họp trực tuyến Hội trường Ngọc Linh, thành phố Kon Tum):

- Mời Đại diện: Thường trực Tỉnh ủy; Thường trực HĐND tỉnh; Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh; Lãnh đạo Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh (có Giấy mời riêng);

- Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Các đồng chí Ủy viên UBND tỉnh; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị: Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Cục Thuế tỉnh, Cục Thống kê tỉnh, Kho bạc nhà nước tỉnh, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Kon Tum, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Trường Cao đẳng cộng đồng tỉnh; Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Báo Kon Tum, Cổng thông tin điện tử tỉnh cử phóng viên dự và đưa tin.

Ở huyện, thành phố (dự họp tại Phòng họp trực tuyến các huyện, thành phố): Đồng chí Bí thư Thành ủy, Huyện ủy; Chủ tịch HĐND và các ban HĐND huyện, thành phố; Các đồng chí thành viên UBND huyện, thành phố (gồm có Chủ tịch, các phó Chủ tịch và các ủy viên UBND huyện, thành phố); Chủ tịch, Giám đốc các công ty lâm nghiệp; Trưởng các Ban Quản lý rừng đóng chân trên địa bàn; Đề nghị UBND các huyện, thành phố có trách nhiệm mời thêm lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc, các cơ quan ngành dọc đứng chân trên địa bàn tham dự tại điểm cầu cấp huyện.

2. Thời gian:

- Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương năm 2019 do Chính phủ tổ chức: 1,5 ngày, bắt đầu lúc 08h00, ngày 28/12/2018 đến hết buổi sáng ngày 29/12/2018 (thứ 6 và thứ 7).

- Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách năm 2019 do tỉnh tổ chức: 01 ngày, bắt đầu từ 08h00, ngày 02/01/2019 (thứ 4).

Tài liệu sẽ được Văn phòng UBND tỉnh chuyển qua hộp thư công vụ Chính phủ (mail@chinhphu.vn) sau khi Văn phòng Chính phủ, các Sở, ngành liên quan gửi về Văn phòng UBND tỉnh.

Buổi sáng bắt đầu lúc 08h00, buổi chiều bắt đầu lúc 14h00.

Văn phòng UBND tỉnh thông báo đến các đơn vị, địa phương tham dự và thay cho giấy mời.

Icon  Phê duyệt khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản.
Icon  Thông báo dự Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước "Bà mẹ Việt Nam anh hùng" và trao tặng Huân chương Độc lập cho gia đình có nhiều liệt sĩ.
Icon  Thông báo lịch tiếp công dân định kỳ tháng 12 năm 2018.
Icon  Thông báo nội dung, thời gian phiên họp UBND tỉnh thường kỳ tháng 11 năm 2018.
Icon  Phê duyệt khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản.
Icon  Thông báo lịch trực tiếp công dân định kỳ tháng 11 năm 2018.
Icon  Quốc hội ban hành Luật tố cáo năm 2018
Icon  Phê duyệt khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản.
Icon  Thông báo nội dung, thời gian phiên họp UBND tỉnh thường kỳ tháng 10 năm 2018.
Icon  Công bố thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung, thay thế lĩnh vực thi đua, khen thưởng thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan hành chính các cấp trên địa bàn tỉnh Kon Tum.