Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Triển khai công tác chuẩn bị tổ chức Tuần lễ Văn hóa Du lịch - Hợp tác đầu tư năm 2018
12/1/2017 1:51:28 PM
Sáng ngày 28/11, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga và Lê Ngọc Tuấn chủ trì buổi họp triển khai công tác chuẩn bị tổ chức Tuần Văn hóa Du lịch - Hợp tác đầu tư năm 2018.
Quang cảnh buổi họp

Theo dự kiến, Tuần lễ Văn hóa Du lịch - Hợp tác đầu tư năm 2018 sẽ diễn ra vào tháng 3/2018 tại 3 vùng kinh tế động lực của tỉnh gồm huyện Kon Plông, huyện Ngọc Hồi và thành phố Kon Tum. Trong tuần lễ này, tỉnh Kon Tum sẽ tổ chức các hoạt động đa dạng, phong phú, như: Triển lãm Di sản văn hóa, trình diễn cây nêu truyền thống các dân tộc và khu trãi nghiệm trò chơi dân gian, ẩm thực; Lễ hội đường phố “Sắc màu văn hóa”; Liên hoan văn hóa ẩm thực; Liên hoan tạc tượng gỗ dân gian; Đường hoa nghệ thuật; Giới thiệu và tổ chức tour du lịch dã ngoại… Bên cạnh các hoạt động như Hội nghị hợp tác đầu tư; Lễ khởi công công trình Quốc môn của khẩu Quốc tế Bờ Y;...

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga kết luận cuộc họp

Phát biểu kết luận cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga yêu cầu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu dự họp; tổng hợp các nội dung, trình UBND tỉnh xem xét, quyết định; các địa phương, đơn vị có liên quan chủ động phối hợp lên kế hoạch cụ thể, chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, nhân lực và các điều kiện cần thiết khác để Tuần lễ Văn hóa Du lịch - Hợp tác đầu tư năm 2018 diễn ra thành công tốt đẹp./.
Icon  Ủy ban nhân dân tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 11/2017
Icon  Những chỉ đạo nổi bật của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh từ ngày 20/11 đến 24/11/2017
Icon  Dự án Đường và Cầu từ Tỉnh lộ 671 đi Quốc lộ 14 được bổ sung 10 tỷ đồng
Icon  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga dự gặp gỡ, giao lưu giữa thanh niên Kon Tum (Việt Nam) và Attapư (Lào)