Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Sở GD-ĐT và Trường Chính trị tỉnh nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
11/20/2017 1:55:00 PM
Sáng 17/11, các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Kring Ba - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Văn phòng Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể thầy, cô giáo Sở GD-ĐT và Trường Chính trị tỉnh nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thăm, tặng hoa chúc mừng thầy, cô giáo Sở GD-ĐT

Đến thăm cán bộ, giáo viên Sở GD-ĐT, đồng chí Nguyễn Văn Hùng ghi nhận những kết quả ngành đã đạt được trong thời gian qua; chúc các cán bộ, giáo viên, nhân viên Sở GD- ĐT sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đây, gửi lời hỏi thăm, lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành; mong các thầy giáo, cô giáo tiếp tục nỗ lực vượt khó; làm tốt hơn nữa công tác tham mưu về giáo dục - đào tạo cho lãnh đạo tỉnh; thực hiện sáng tạo, khoa học nhiệm vụ giáo dục - đào tạo; đặc biệt quan tâm chăm lo tới công tác dạy và học đối với học sinh dân tộc thiểu số, học sinh ở vùng sâu, vùng xa, vùng nông thôn... giúp cho sự nghiệp GD - ĐT tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Chính trị tỉnh

Tại Trường Chính trị tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hùng biểu dương công tác đào tạo, công tác phối hợp trong đào tạo cán bộ cho tỉnh thời gian qua của nhà trường. Tin tưởng rằng, trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục làm tốt chức năng, nhiệm vụ của mình là cầu nối cho học viên tiếp cận được với các kiến thức lý luận chính trị; phối hợp với các học viện chính trị, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, cấp ủy, địa phương đào tạo ra những cán bộ đạt chuẩn, ngoài có kiến thức chính trị nhất định, còn hình thành và nâng cao về đạo đức, tác phong, tư tưởng. Lãnh đạo tỉnh ghi nhận và biểu dương công tác đào tạo lý luận chính trị cho cán bộ chủ chốt các cấp của nhà trường. Mong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của lãnh đạo tỉnh./.
Icon  Chủ tịch Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Attapư và Sê Kông (Lào) đến chào xã giao UBND tỉnh Kon Tum
Icon  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm dự Lễ tri ân các nhà giáo đã nghỉ hưu
Icon  Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại làng Lung, xã Ya Xiêr, huyện Sa Thầy
Icon  Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với Tòa Giám mục Kon Tum