Thứ 4, ngày 17 tháng 10 năm 2018 TimKiem
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
2082685
ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
NHÀ KHÁCH HỮU NGHỊ
5/16/2011 8:03:50 PM

I. Nhiệm vụ: Là đơn vị sự nghiệp có thu, có nhiệm vụ đảm bảo công tác đón tiếp và phục vụ ăn nghỉ cho các đoàn khách đến thăm và làm việc với Thường trực HĐND - UBND tỉnh; phục vụ ăn nghỉ cho đại biểu của các Hội nghị, cuộc họp lớn do Thường trực HĐND - UBND tỉnh tổ chức, kinh phí do các Văn phòng chi trả. Đồng thời, Nhà khách được phép tổ chức các hoạt động dịch vụ, đón tiếp và phục vụ khách trong và ngoài nước có nhu cầu để tạo nguồn thu, đảm bảo hoạt động của Nhà khách.

II. Cơ cấu tổ chức:

LÊ VĂN CHÍ