Thứ 5, ngày 18 tháng 4 năm 2024 TimKiem
ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
PHÒNG NÔNG NGHIỆP - TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG
5/16/2011 8:00:25 PM

I. Chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức:

1. Chức năng: Giúp Chánh Văn phòng thực hiện chức năng tham mưu, tổng hợp, giúp việc, phục vụ các hoạt động của Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn theo thẩm quyền đối với các ngành, lĩnh vực thuộc khối Sản xuất (trừ các ngành, lĩnh vực do phòng khác theo dõi, phụ trách).

2. Nhiệm vụ: Giúp Chánh Văn phòng

a) Theo dõi, phụ trách các ngành, lĩnh vực: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Tài nguyên và Môi trường.

b) Làm đầu mối giúp Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh theo dõi, tổng hợp chung công tác giải quyết, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri; hoạt động của các công ty lâm nghiệp, chủ rừng.

3. Cơ cấu tổ chức: Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng (số lượng Phó Trưởng phòng thực hiện theo quy định hiện hành) và các chuyên viên.

( Theo Quyết định 35/QĐ-CVP ngày 22/3/2022 của Chánh Văn phòng UBND tỉnh Kon Tum)

II. Lãnh đạo phòng:

PHÓ TRƯỞNG PHÒNG PHỤ TRÁCH