Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024 TimKiem
Thư kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum về việc ủng hộ Quỹ Vắc xin COVID-19 và Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Kon Tum
6/9/2021 3:34:10 PM

Thiết thực hưởng ứng Lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum kêu gọi: Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh... phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, tiếp tục chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho Quỹ Vắc xin COVID-19 và công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh Kon Tum.

Icon  Tuyên truyền một số nội dung Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo
Icon  Phát động tham gia cuộc thi ảnh online chủ đề "Nụ cười công sở"
Icon  Hưởng ứng Cuộc thi "Sáng kiến vì cộng đồng" lần thứ IV
Icon  Hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân"
Icon  Kế hoạch thông tin, tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn tỉnh
Icon  Hướng dẫn đeo khẩu trang phòng chống dịch COVID-19 nơi công cộng trên địa bàn tỉnh Kon Tum
Icon  Về việc cài đặt và sử dụng ứng dụng Bảo hiểm xã hội số (VssID)
Icon  Triển khai một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19
Icon  Thông báo lịch tiếp công dân định kỳ của lãnh đạo tỉnh Kon Tum tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh trong năm 2021.
Icon  Tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19