Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024 TimKiem
Chi bộ 5, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2022
5/19/2020 4:41:14 PM
Chiều ngày 15/5, Chi bộ 5 thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2022. Chi bộ 5 có 17 đảng viên, trong đó đảng viên chính thức là 16 đồng chí, 01 đảng viên dự bị.
Chi bộ 5, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2022
Quang cảnh Đại hội Chi bộ 5, nhiệm kỳ 2020-2022

Tham dự Đại hội có đồng chí Trịnh Văn Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh và đại diện các chi bộ thuộc Đảng bộ Văn phòng, đại diện BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn.

Đại hội đã nghe Đoàn Chủ tịch trình bày dự thảo báo cáo về tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020-2022. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của Đảng ủy Văn phòng, chi bộ bám sát nghị quyết, chỉ thị của Đảng đã chỉ đạo đảng viên, quần chúng thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn; công tác xây dựng Đảng, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên, người lao động thường xuyên được quan tâm chú trọng. Thực hiện chế độ sinh hoạt định kỳ theo Chỉ thị số 10-CT/TW; Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW ngày 06/7/2018 của Ban Tổ chức Trung ương. Thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, phê bình và tự phê bình, gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Nghị quyết 04-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trịnh Văn Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đã ghi nhận những thành tích mà Chi bộ 5 đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng chỉ ra những thuận lợi, khó khăn của chi bộ trong nhiệm kỳ đến để Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 lưu ý, đề ra giải pháp cụ thể để lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động trong Chi bộ thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra.

Đại hội đã thảo luận và biểu quyết thông qua các mục tiêu, chỉ tiêu của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022, gồm: Phấn đấu hàng năm đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh; phấn đấu 100% đảng viên đạt tiêu chuẩn đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ; phấn đấu 100% đảng viên, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó, có đảng viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 100% đảng viên, công chức, viên chức được học tập, quán triệt đầy đủ các nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước; kết nạp ít nhất 01 đảng viên mới trở lên.

Đại hội đã bầu chi ủy Chi bộ 5, nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Lê Khắc Chương, Phó Trưởng phòng Hành chính - Quản trị được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ; đồng chí Lâm Mạnh Cường, Phó Giám đốc phụ trách Nhà khách Hữu Nghị được bầu giữ chức Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Phạm Thị Thảo được bầu làm Chi ủy viên.

Một số hình ảnh Đại hội:

Đ/c Nguyễn Hửu Chinh, Bí thư Chi bộ 5, nhiệm kỳ 2017-2020 trình bày dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội.

Đ/c Trịnh Văn Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Các Đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu Chi ủy Chi bộ 5 nhiệm kỳ 2020-2022

Chi ủy Chi bộ 5, nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt tại Đại hội

Khắc Chương
Icon  Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ