Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024 TimKiem
Triển khai sử dụng tin nhắn trong công tác chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh.
5/16/2019 9:16:13 AM
Ngày 14/5, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Công văn số 1131/UBND-HCTC về việc sử dụng tin nhắn trong công tác chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh.

Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động chỉ đạo, điều hành; đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và kinh phí, từ ngày 20 tháng 5 năm 2019, Ủy ban nhân dân tỉnh đưa vào hoạt động hệ thống tin nhắn SMS. Thông tin được gửi là các chỉ đạo gấp, khẩn; các nội dung thay đổi, hoãn các phiên họp và các nội dung chỉ đạo khác của Ủy ban nhân dân tỉnh. Hệ thống tin nhắn có tên là UBNDTINHKTM.

Tin nhắn của Ủy ban nhân dân tỉnh được nhắn qua số điện thoại của thủ trưởng đơn vị và Chánh Văn phòng (hoặc Trưởng phòng Tổ chức hành chính) các sở, ban ngành; Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố đã đăng ký  theo Văn bản số 631/VP-HCTC ngày 15 tháng 3 năm 2019 của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.

Khi có sự thay đổi về nhân sự hoặc số điện thoại của các cá nhân nêu trên,  đề nghị các cơ quan, đơn vị; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố kịp thời thông tin cho Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh để thay đổi trên hệ thống tin nhắn.

Icon  Triển khai các giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.
Icon  Tăng cường công tác quản lý hoạt động giết mổ và kinh doanh gia súc, gia cầm trên địa bàn tỉnh.
Icon  Công bố thủ tục hành chính mới ban hành; sửa đổi, bổ sung, thay thế và bãi bỏ ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Icon  Triển khai thực hiện phong trào “Chống rác thải nhựa” trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
Icon  Công bố thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung, thay thế ngành Công Thương.
Icon  Công bố thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Ngoại vụ tỉnh Kon Tum
Icon  Tăng cường quản lý hoạt động khai thác cát sỏi trên địa bàn tỉnh
Icon  Triển khai các giải pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng trên địa bàn tỉnh.
Icon  Tăng cường chỉ đạo công tác khám sức khỏe định kỳ đối với người lái xe.
Icon  Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Trồng rau củ quả và cây ăn quả sạch theo hướng hữu cơ.