Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024 TimKiem
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Trồng rau củ quả và cây ăn quả sạch theo hướng hữu cơ.
5/2/2019 8:31:32 AM
Ngày 26/4, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 411/QĐ-UBND về Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Trồng rau củ quả và cây ăn quả sạch theo hướng hữu cơ của Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại và dịch vụ nông nghiệp Ngọc Thanh Minh.

Theo đó, Chấp thuận Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại và dịch vụ nông nghiệp Ngọc Thanh Minh thực hiện dự án Trồng rau củ quả và cây ăn quả sạch theo hướng hữu cơ. Với diện tích mặt đất sử dụng 3,7 ha; tại Tiểu khu 482, thôn Kon Tu Rằng, xã Măng Cành, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.

Công suất thiết kế: Khu trồng dược liệu: 0,1 ha Đương quy với sản lượng 6 tấn; 0,1 ha Sâm dây với sản lượng 1,2 tấn; Khu trồng rau ngoài trời và cây ăn trái: 2,63 ha (các loại rau, củ, quả xen kẽ giữa các cây ăn quả) với sản lượng Cam 25 tấn, Bưởi 10 tấn, Ổi 40 tấn, Xoài 9 tấn, Bơ 9 tấn; Tổng vốn đầu tư của dự án: 6.400.000.000 VNĐ; Thời hạn hoạt động của dự án: 50 năm kể từ ngày phê duyệt chủ trương đầu tư dự án.

Công nghệ áp dụng: Dự án không sử dụng công nghệ nằm trong danh mục công nghệ hạn chế chuyển giao theo quy định; Dự án có sử dụng công nghệ tưới nhỏ giọt, châm phân tự động theo mô hình công nghệ cao.

Nhà đầu tư được hưởng ưu đãi đầu tư, hỗ trợ đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư, các quy định của pháp luật có liên quan và làm thủ tục hưởng ưu đãi đầu tư, hỗ trợ đầu tư tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Icon  Công nhận các huyện, thành phố đạt chuẩn xóa mù chữ, phổ cập giáo dục năm 2018.
Icon  Triển khai phòng, chống bệnh sán dây và ấu trùng sán lợn.
Icon  Triển khai gửi, nhận văn bản điện tử có ký số trên Trục liên thông văn bản quốc gia.
Icon  Giao nhiệm vụ triển khai thực hiện công tác chuẩn bị để đưa Trung tâm Phục vụ hành chính công đi vào hoạt động
Icon  Rà soát các nội dung chuẩn bị đưa Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Kon Tum đi vào hoạt động
Icon  Tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh ở người, gia súc trên địa bàn tỉnh.
Icon  Phân cấp giao quản lý tài sản kết cấu hạ tầng thủy lợi trên địa bàn tỉnh Kon Tum
Icon  Ban bành Bộ tiêu chí về thôn nông thôn mới trên địa bàn các xã đặc biệt khó khăn, khu vực biên giới, vùng núi của tỉnh Kon Tum giai đoạn 2019 - 2020.
Icon  Công nhận Trưởng, Phó Trưởng cụm, khối thi đua trên địa bàn tỉnh năm 2019.
Icon  Chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án trồng rau, hoa xứ lạnh và cây ăn trái có giá trị kinh tế cao.