Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024 TimKiem
Thành lập Ban Phúc khảo kỳ thi nâng ngạch chuyên viên chính năm 2018.
2/20/2019 10:36:53 AM
Ngày 19/02, Chủ tịch Hội đồng thi nâng ngạch công chức lên chuyên viên chính năm 2018 đã ban hành Quyết định số 14/QĐ-HĐ về việc thành lập Ban Phúc khảo kỳ thi nâng ngạch công chức từ chuyên viên lên chuyên viên chính năm 2018.

Theo đó, thành lập Ban Phúc khảo kỳ thi nâng ngạch công chức từ chuyên viên lên chuyên viên chính năm 2018 gồm các thành viên sau:

1. Ông Bùi Phụ, Trưởng khoa Lý luận cơ bản, Trường Chính trị tỉnh - Trưởng ban.

2. PGS.TS Đinh Thị Minh Tuyết, Giảng viên chính Học viện Hành chính Quốc gia - Ủy viên.

3. TS. Ngô Thúy Quỳnh, Giảng viên chính Học viện Hành chính Quốc gia - Ủy viên.

Ban Phúc khảo thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định tại Điều 19, phụ lục số 4, chương 2 Quy chế tổ chức thi nâng ngạch công chức ban hành kèm theo Thông tư số 13/2010/TT-BNV ngày 30 tháng 12 năm 2010 của Bộ Nội vụ.

Icon  Lịch triển khai thử nghiệm Hệ thống Quản lý văn bản và điều hành VNPT Ioffice
Icon  Tập huấn triển khai thử nghiệm Hệ thống Quản lý văn bản và điều hành VNPT Ioffice
Icon  Lịch tiếp công dân định kỳ trong năm 2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh.
Icon  Phê duyệt Danh mục địa điểm tổ chức Hội chợ, Triển lãm thương mại và lĩnh vực ưu tiên tổ chức Hội chợ, Triển lãm thương mại trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2019.
Icon  Phê duyệt khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản
Icon  Lịch viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và Nhà bia ghi tên liệt sĩ Sư đoàn 10 nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
Icon  Lịch tiếp công dân năm 2019 của lãnh đạo UBND tỉnh Kon Tum.
Icon  Thông báo điểm thi nâng ngạch lên chuyên viên chính năm 2018.
Icon  Phân công công công tác của Chánh Văn phòng và các Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Icon  Một số nội dung của Luật Công chứng năm 2014