Thứ 3, ngày 16 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Tập huấn triển khai thử nghiệm Hệ thống Quản lý văn bản và điều hành VNPT Ioffice
2/13/2019 4:39:33 PM
Thực hiện Kế hoạch số 300/KH-UBND ngày 01/02/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh về triển khai thử nghiệm Hệ thống Quản lý văn bản và điều hành VNPT Ioffice, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum tổ chức tập huấn trực tuyến triển khai thử nghiệm Hệ thống Quản lý văn bản và điều hành VNPT Ioffice, cụ thể như sau:

1. Thời gian: 01 ngày, khai mạc lúc 08 giờ 00 ngày 19/02/2019 (thứ ba).

2. Địa điểm: Tại điểm cầu Hội trường Ngọc Linh và điểm cầu các huyện, thành phố.

3. Thành phần:

3.1. Tại điểm cầu Hội trường Ngọc Linh:

Các sở, ban, ngành thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh; Văn phòng HĐND tỉnh; Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh; các cơ quan ngành dọc trên địa bàn tỉnh; các Ban Quản lý dự án trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh. Mỗi đơn vị cử đại diện lãnh đạo, Chánh Văn phòng (hoặc Trưởng phòng HC-TC), cán bộ phụ trách công nghệ thông tin, nhân viên văn thư tham dự.

2.2. Tại điểm cầu các huyện, thành phố:

- Đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân; Chánh Văn phòng HĐND-UBND các huyện, thành phố; đại diện lãnh đạo, cán bộ phụ trách CNTT, nhân viên văn thư của các phòng, ban trực thuộc Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố; lãnh đạo, nhân viên văn thư các Công ty TNHH MTV lâm nghiệp trực thuộc tỉnh đóng chân trên địa bàn các huyện, thành phố.

- Đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân; cán bộ phụ trách Văn phòng, nhân viên văn thư các xã, phường, thị trấn.

3. Tổ chức thực hiện

3.1. Thủ trưởng các sở, ban, ngành thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh; Văn phòng HĐND tỉnh, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh; các cơ quan ngành dọc trên địa bàn tỉnh; các Ban Quản lý dự án trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh; các Công ty TNHH MTV lâm nghiệp trực thuộc tỉnh; Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố; Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn:

- Cử cán bộ, công chức tham gia tập huấn đúng thành phần, thời gian quy định.

- Lập danh sách cán bộ, công chức tham dự tập huấn gửi về Văn phòng UBND tỉnh; đồng thời lập danh sách cán bộ, công chức (theo mẫu kèm theo) của đơn vị, địa phương gửi về địa chỉ Email: duantaynguyen@gmail.com giangvb.ktm@vnpt.vn để khởi tạo tài khoản sử dụng Hệ thống VNPT Ioffice. Hoàn thành trước ngày 15/02/2019.

Lưu ý: Các đại biểu tham dự tập huấn đem theo máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh (nếu có) để triển khai thử nghiệm trực tiếp Hệ thống VNPT Ioffcie.

3.2. Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh phối với Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố; Viễn thông Kon Tum chuẩn bị nội dung, phòng họp trực tuyến, đảm bảo đường truyền internet phục vụ tập huấn.

3.3. Viễn thông Kon Tum: Chuẩn bị nội dung, tài liệu phục vụ cho công tác tập huấn; hỗ trợ đảm bảo đường truyền internet tại các điểm cầu trong tỉnh; cử báo cáo viên trực tiếp truyền đạt nội dung tập huấn.

Tài liệu:

- Slide PowerPoint tập huấn tải tại đây

- Tài liệu tập huấn  tải tại đây;

- Tài liệu hướng dẫn sử dụng đầy đủ tải tại đây.

Icon  Lịch tiếp công dân định kỳ trong năm 2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh.
Icon  Phê duyệt Danh mục địa điểm tổ chức Hội chợ, Triển lãm thương mại và lĩnh vực ưu tiên tổ chức Hội chợ, Triển lãm thương mại trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2019.
Icon  Phê duyệt khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản
Icon  Lịch viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và Nhà bia ghi tên liệt sĩ Sư đoàn 10 nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
Icon  Lịch tiếp công dân năm 2019 của lãnh đạo UBND tỉnh Kon Tum.
Icon  Thông báo điểm thi nâng ngạch lên chuyên viên chính năm 2018.
Icon  Phân công công công tác của Chánh Văn phòng và các Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Icon  Một số nội dung của Luật Công chứng năm 2014
Icon  Thông báo mời dự Hội nghị trực tuyến với Chính phủ và Hội nghị triển khai nhiệm vụ KTXH, dự toán ngân sách năm 2019 của tỉnh.
Icon  Phê duyệt khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản.