Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024 TimKiem
Lễ ban giao nhà tình nghĩa tại xã Đăk Long, huyện ĐăkGlei
12/31/2018 3:13:35 PM
Ngày 28/12/2018, tại thôn Vai Trang, xã Đăk Long, huyện ĐăkGlei; Văn phòng UBND tỉnh đã phối hợp với UBND xã Đăk Long tổ chức Lễ bàn giao và đưa vào sử dụng nhà tình nghĩa cho gia đình ông A Nghi trú tại thôn Vai Trang, xã Đăk Long, huyện ĐăkGlei là hộ gia đình có khó khăn về nhà ở.

Tham dự buổi lễ bàn giao có ông Nguyễn Đăng Trình - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Tổ trưởng Tổ 04 cơ quan Văn phòng; ông A Tĩnh, Phó Bí thư Đảng ủy xã Đăk Long; ông A Nam, Phó Chủ tịch UBND xã Đăk Long; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thôn Vai Trang cùng gia đình ông A Nghi.

Trước đó, Văn phòng UBND tỉnh đã kêu gọi Công ty Cổ phần Đường Kon Tum đóng góp, hỗ trợ 50 triệu đồng, huyện ĐăkGlei hỗ trợ 10 triệu đồng, cùng với sự đóng góp của các ban, ngành, đoàn thể xã Đăk Long, Thôn Vai trang với hơn 200 ngày công lao động. Sau hơn 02 tháng thi công căn nhà cấp 4 với diện tích sử dụng là 72m2,  tổng kinh phí xây dựng là 150 triệu đồng đến nay đã hoàn thành đưa vào sử dụng.

Phát biểu tại buổi lễ ông A Nam Phó Chủ tịch UBND xã Đăk Long đã cảm ơn Văn phòng UBND tỉnh, Công ty Cổ phần Đường Kon Tum cùng các ban, ngành, đoàn thể của xã Đăk Long và thôn Vai Trang đã ủng hộ về kinh phí, ngày công lao động góp phần đem đến niềm hạnh phúc không chỉ cho gia đình ông A Nghi mà còn thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, đồng hành cùng với chính quyền địa phương xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn, giúp người nghèo, các gia đình chính sách có công với cách mạng có nhà ở ổn định cuộc sống, yên tâm lao động, sản xuất.

Ông A Nghi, chủ hộ gia đình cám ơn chính quyền địa phương, Văn phòng UBND tỉnh, Công ty Cổ phần Đường Kon Tum, các đơn vị cùng các ban, ngành, đoàn thể đã quan tâm, giúp đỡ gia đình có chỗ ở khang trang, thoáng mát, đảm bảo sinh hoạt.

Một số hình ảnh tại lễ bàn giao nhà tình nghĩa:

Văn Minh
Icon  Phân công ông Đặng Quang Hà, Phó chánh Văn phòng UBND tỉnh phụ trách Văn phòng UBND tỉnh
Icon  Thành lập Tổ công tác giải quyết vướng mắc trong thực hiện chính sách, pháp luật về bảo hiểm y tế
Icon  Truyên truyền kỷ niệm chào mừng các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử trong năm 2019.
Icon  Về phòng chống đói, rét cho đàn vật nuôi.
Icon  Phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án: Nhà máy lọc nước tinh khiết và thổi chai nhựa PET.
Icon  Công bố lại Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008.
Icon  Thành lập Ban Giám sát kỳ thi nâng ngạch công chức lên Chuyên viên chính năm 2018.
Icon  Chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án: Nhà máy sản xuất viên nén gỗ - bột gỗ, ván lạng công nghiệp từ gỗ rừng trồng.
Icon  Tăng cường các biện pháp phòng cháy, chữa cháy rừng và quản lý, bảo vệ rừng mùa khô 2018-2019 trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
Icon  Thành lập Hội đồng thi nâng ngạch công chức từ ngạch Chuyên viên lên ngạch Chuyên viên chính năm 2018.