Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024 TimKiem
Công bố lại Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008.
12/19/2018 9:39:36 AM
Ngày 17/12, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 616/QĐ-UBND về việc công bố lại Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008.

Theo đó, công bố lại Hệ thống quản lý chất lượng tại UBND tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh Kon Tum phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 đối với thực hiện chức năng quản lý Nhà nước và giải quyết thủ tục hành chính trên 34 thủ tục, quy trình thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Ban Chỉ đạo xây dựng, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 tại UBND tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh; cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh tổ chức thực hiện Quyết định này.

Xem chi tiết Quyết định tại đây.

Icon  Thành lập Ban Giám sát kỳ thi nâng ngạch công chức lên Chuyên viên chính năm 2018.
Icon  Chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án: Nhà máy sản xuất viên nén gỗ - bột gỗ, ván lạng công nghiệp từ gỗ rừng trồng.
Icon  Tăng cường các biện pháp phòng cháy, chữa cháy rừng và quản lý, bảo vệ rừng mùa khô 2018-2019 trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
Icon  Thành lập Hội đồng thi nâng ngạch công chức từ ngạch Chuyên viên lên ngạch Chuyên viên chính năm 2018.
Icon  Tăng cường các biện pháp phòng, chống buôn lậu, vận chuyển, kinh doanh lợn, các sản phẩm từ lợn không rõ nguồn gốc.
Icon  Tăng cường quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng và an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.
Icon  Chủ trương đầu tư Dự án Nhà máy chế biến Nano Curcumin.
Icon  Chủ trương đầu tư Dự án Nhà máy chế biến nguyên liệu, sản xuất phân bón hỗn hợp hữu cơ và hỗn hợp NPK.
Icon  Triển khai nhiệm vụ trọng tâm nhằm đảm bảo an toàn giao thông quý IV năm 2018.
Icon  Công bố thủ tục hành chính mới ban hành và bãi bỏ lĩnh vực y tế dự phòng thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế tỉnh Kon Tum