Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024 TimKiem
Thành lập Hội đồng thi nâng ngạch công chức từ ngạch Chuyên viên lên ngạch Chuyên viên chính năm 2018.
12/6/2018 9:27:52 AM
Ngày 05/12, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Qyết định số 595/QĐ-UBND về việc thành lập Hội đồng thi nâng ngạch công chức từ ngạch Chuyên viên lên ngạch Chuyên viên chính năm 2018.

Theo đó: Thành lập Hội đồng thi nâng ngạch công chức từ ngạch Chuyên viên lên ngạch Chuyên viên chính năm 2018 (gọi tắt là Hội đồng) thành phần gồm: Chủ tịch Hội đồng: Ông Lê Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Ủy viên thường trực: Ông A Cường - Giám đốc Sở Nội vụ; các Ủy viên: Ông Đồng Thanh Xuân - Giám đốc Sở Tài chính, Ông Đặng Luận - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, Ông Đặng Quang Hà – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Ủy viên kiêm Thư ký Hội đồng: Ông Nguyễn Thành Trung - Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Tổ chức hoạt động và nhiệm vụ, quyền hạn của Hội đồng: (1). Sở Nội vụ là cơ quan thường trực của Hội đồng; Hội đồng được sử dụng con dấu và tài khoản của Sở Nội vụ để triển khai thực hiện nhiệm vụ và tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ; (2) Hội đồng thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định tại Điều 32, Nghị định số 24/2010/NĐ-CP ngày 15/3/2010 của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức và quy định tại Mục 1 Chương I Quy chế tổ chức thi nâng ngạch công chức (Phụ lục số 4) ban hành kèm theo Thông tư số 13/2010/TT-BNV ngày 30/12/2010 của Bộ Nội vụ.

Xem chi tiết Quyết định tại đây.

Icon  Tăng cường các biện pháp phòng, chống buôn lậu, vận chuyển, kinh doanh lợn, các sản phẩm từ lợn không rõ nguồn gốc.
Icon  Tăng cường quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng và an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.
Icon  Chủ trương đầu tư Dự án Nhà máy chế biến Nano Curcumin.
Icon  Chủ trương đầu tư Dự án Nhà máy chế biến nguyên liệu, sản xuất phân bón hỗn hợp hữu cơ và hỗn hợp NPK.
Icon  Triển khai nhiệm vụ trọng tâm nhằm đảm bảo an toàn giao thông quý IV năm 2018.
Icon  Công bố thủ tục hành chính mới ban hành và bãi bỏ lĩnh vực y tế dự phòng thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế tỉnh Kon Tum
Icon  Tập huấn quy trình tiếp công dân; tiếp nhận, phân loại và xử lý đơn khiếu nại, tố cáo kiến nghị, phản ánh của công dân
Icon  Tăng cường công tác quản lý quy hoạch, xây dựng và vận hành công trình thủy điện trên địa bàn tỉnh.
Icon  Giải thể Liên đoàn bóng đá và Liên đoàn bóng chuyển tỉnh Kon Tum
Icon  Thành lập các đơn vị hành chính thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.