Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Giải thể Liên đoàn bóng đá và Liên đoàn bóng chuyển tỉnh Kon Tum
10/15/2018 8:21:49 AM
Ngày 12/10, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành các quyết định giải thể Liên đoàn bóng đá và Liên đoàn bóng chuyển tỉnh Kon Tum.

Tại Quyết định số 515/QĐ-UBND: Giải thể Liên đoàn bóng đá tỉnh Kon Tum. Liên đoàn bóng đá tỉnh Kon Tum có trách nhiệm nộp lại con dấu cho cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật và chấm dứt tồn tại, hoạt động kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Tại Quyết định số 517/QĐ-UBND: Giải thể Liên đoàn bóng chuyền tỉnh Kon Tum. Liên đoàn bóng chuyền tỉnh Kon Tum có trách nhiệm nộp lại con dấu cho cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật và chấm dứt tồn tại, hoạt động kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Icon  Thành lập các đơn vị hành chính thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.
Icon  Kiện toàn Ban chỉ đạo thực hiện Đề án phát triển nghề công tác xã hội giai đoạn 2010-2020.
Icon  Phân công công tác của Chánh Văn phòng và các Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Icon  Công bố, trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh
Icon  Tăng cường công tác quản lý đất đai, xây dựng trên địa bàn thành phố Kon Tum.
Icon  Chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án chăn nuôi công nghệ cao.
Icon  02 thí sinh thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đạt giải tại Hội thi Bí thư chi bộ giỏi Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh lần thứ I, năm 2018
Icon  Tăng cường công tác quản lý nhà nước về khoáng sản trên địa bàn tỉnh.
Icon  Triển khai các biện pháp ngăn chặn Dịch tả lợn Châu Phi.
Icon  Công nhận xã, phường, thị trấn đạt Bộ tiêu chí quốc gia về y tế xã năm 2017.