Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án: Nhà máy sản xuất viên nén gỗ - bột gỗ, ván lạng công nghiệp từ gỗ rừng trồng.
12/13/2018 8:59:14 AM
Ngày 12/12, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 1389/QĐ-UBND về chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án: Nhà máy sản xuất viên nén gỗ - bột gỗ, ván lạng công nghiệp từ gỗ rừng trồng của Công ty TNHH Phúc Nhân.

Theo đó, Chấp thuận nhà đầu tư Công ty TNHH Phúc Nhân thực hiện Dự án Nhà máy sản xuất viên nén gỗ - bột gỗ, ván lạng công nghiệp  từ gỗ rừng trồng.

Dự án với Quy mô công suất thiết kế: Sản xuất 2.400-3.000 tấn viên nén/tháng; 1.300-1.500 m3 gỗ ván lạng công nghiệp/tháng; Sản phẩm dịch vụ cung cấp: Viên nén gỗ, ván ép, ván mỏng, ván lạng; Địa điểm thực hiện dự án tại Cụm Công nghiệp Đăk Mar, xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum; Diện tích mặt đất sử dụng: 15.000 m2; Tổng vốn đầu tư của dự án: 50.663.224.818 đồng. Thời hạn hoạt động của dự án: 50 năm kể từ ngày có Quyết định cho thuê đất hoặc giao đất.

Nhà đầu tư được hưởng ưu đãi đầu tư, hỗ trợ đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư, các quy định của pháp luật có liên quan và làm thủ tục hưởng ưu đãi đầu tư, hỗ trợ đầu tư tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Icon  Tăng cường các biện pháp phòng cháy, chữa cháy rừng và quản lý, bảo vệ rừng mùa khô 2018-2019 trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
Icon  Thành lập Hội đồng thi nâng ngạch công chức từ ngạch Chuyên viên lên ngạch Chuyên viên chính năm 2018.
Icon  Tăng cường các biện pháp phòng, chống buôn lậu, vận chuyển, kinh doanh lợn, các sản phẩm từ lợn không rõ nguồn gốc.
Icon  Tăng cường quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng và an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.
Icon  Chủ trương đầu tư Dự án Nhà máy chế biến Nano Curcumin.
Icon  Chủ trương đầu tư Dự án Nhà máy chế biến nguyên liệu, sản xuất phân bón hỗn hợp hữu cơ và hỗn hợp NPK.
Icon  Triển khai nhiệm vụ trọng tâm nhằm đảm bảo an toàn giao thông quý IV năm 2018.
Icon  Công bố thủ tục hành chính mới ban hành và bãi bỏ lĩnh vực y tế dự phòng thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế tỉnh Kon Tum
Icon  Tập huấn quy trình tiếp công dân; tiếp nhận, phân loại và xử lý đơn khiếu nại, tố cáo kiến nghị, phản ánh của công dân
Icon  Tăng cường công tác quản lý quy hoạch, xây dựng và vận hành công trình thủy điện trên địa bàn tỉnh.