Thứ 3, ngày 19 tháng 3 năm 2024 TimKiem
Định mức hoạt động và mức chi bồi dưỡng luyện tập, biểu diễn đối với Đội tuyên truyền lưu động cấp tỉnh, cấp huyện
10/3/2017 10:53:40 AM
Ngày 29/9/2017, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 49/2007/QĐ-UBND quy định định mức hoạt động và mức chi đặc thù đối với Đội Tuyên truyền lưu động cấp tỉnh, cấp huyện trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Theo đó, định mức hoạt động đối với Đội tuyên truyền lưu động đươc quy định như sau:

Về chỉ tiêu hoạt động trong năm: Đối với cấp tỉnh và cấp huyện đều tổ chức liên hoan, hội thi, hội diễn tuyên truyền lưu động từ 01 đến 02 cuộc; biên tập các chương trình tuyên truyền, hướng dẫn nghiệp vụ, phát hành tranh cổ động, các tài liệu tuyên truyền khác từ 08 đến 10 tài liệu; mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên truyền cơ sở từ 01 đến 02 lớp; biên tập, dàn dựng chương trình mới từ 03 đến 05 chương trình;  riêng quy định về số buổi hoạt động trong năm: cấp tỉnh từ 100 đến 120 buổi, cấp huyện từ 80 đến 100 buổi.

Mức chi đặc thù đối đối với tuyên truyền viên trong biên chế của các Đội tuyên truyền lưu động cấp tỉnh, cấp huyện: mức bồi dưỡng luyện tập chương trình mới là  48.000 đồng/người/buổi/4 giờ, số buổi tập tối đa cho một chương trình mới là 10 buổi. Mức bồi dưỡng biểu diễn lưu động, vai chính là 80.000 đồng/người/buổi, các vai diễn khác là 64.000 đồng/người/buổi. Các tuyên truyền viên ngoài biên chế (đối tượng đã được các đơn vị tuyển dụng) tham gia luyện tập chương trình mới và biểu diễn lưu động theo hợp đồng thỏa thuận với Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao cấp tỉnh, cấp huyện thì ngoài tiền công theo hợp đồng còn được hưởng mức chi bồi dưỡng luyện tập, biểu diễn theo quy định này.

Đối với các thành viên Đội Nghệ thuật quần chúng cấp tỉnh, cấp huyện khi tập luyện, tham gia hội thi, hội diễn hoặc thực hiện nhiệm vụ chính trị theo kế hoạch được cấp có thẩm quyền phê duyệt thì được áp dụng mức chi quy định tại Thông tư liên tịch số 46/2016/TTLT-BTC-BVHTTDL ngày 11/3/2016 của Bộ Tài chính - Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 08/10/2017./.

Icon  Tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh trong giai đoạn chuyển mùa
Icon  Ưu đãi, hỗ trợ đầu tư tại Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Măng Đen, tỉnh Kon Tum
Icon  Điều chỉnh, bổ sung Đề án hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở
Icon  Kế hoạch thực hiện Chiến lược Quốc gia phòng, chống mù lòa đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030, giai đoạn 2017 - 2020