Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Thành lập Trung tâm Phát triển Cụm công nghiệp huyện Kon Plông
10/21/2016 2:40:40 PM
UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 1238/QĐ-UBND ngày19/10/2016 về việc thành lập Trung tâm Phát triển Cụm công nghiệp huyện Kon Plông.

Theo đó, Trung tâm Phát triển Cụm công nghiệp huyện Kon Plông là đơn vị sự nghiệp kinh tế có thu trực thuộc UBND huyện Kon Plông; có trụ sở làm việc, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng.

Trung tâm thực hiện chức năng kinh doanh hạ tầng cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Kon Plông. Trung tâm thực hiện các quyền: Vận động đầu tư phát triển cụm công nghiệp trên cơ sở quy hoạch chi tiết đã được duyệt; huy động vốn để đầu tư xây dựng hạ tầng cụm công nghiệp theo quy định của pháp luật; cho thuê lại đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật; đầu tư xây dựng nhà xưởng trong cụm công nghiệp để cho thuê hoặc bán cho các doanh nghiệp; kinh doanh các dịch vụ công cộng, tiện ích khác trong cụm công nghiệp phù hợp với nộng dung của giấy chứng nhận đầu tư hoặc đăng ký kinh doanh được cấp; trình cơ quan có thẩm quyền quyết định giá cho thuê lại đất, giá cho thuê hoặc bán nhà xưởng và các loại phí sử dụng dịch vụ công cộng, tiện ích khác; hưởng ưu đãi về đầu tư và các ưu đãi, hỗ trợ khác theo quy định của pháp luật.

Trung tâm có Giám đốc và không quá 02 Phó Giám đốc; cơ cấu tổ chức bộ máy của Trung tâm do UBND huyện Kon Plông quyết định trên nguyên tắc kiêm nhiệm, đảm bảo tinh gọn, hoạt động hiệu quả. Biên chế của Trung tâm do UBND huyện Kon Plông bố trí trong tổng số biên chế đã được giao./.

Icon  Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án bãi xử lý rác thải huyện ĐăkTô
Icon  Chỉ đạo triển khai thực hiện Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 02/8/2016 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh
Icon  Điều lệ tổ chức và hoạt động của Quỹ hỗ trợ phát triển Hợp tác xã tỉnh Kon Tum
Icon  Chỉ đạo thực hiện trách nhiệm quản lý, bảo vệ và phát triển rừng sau công bố hiện trạng rừng