Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Chi bộ 5 Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2025
5/27/2022 11:17:21 AM
Ngày 25/5, Chi bộ 5 đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2025

Trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ 5 đã lãnh đạo đảng viên, công chức, viên chức thực hiện tốt Nghị quyết chi bộ 5 nhiệm kỳ 2020-2022 và nhiệm vụ chính trị của chi bộ đề ra. Trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Chi bộ 3 lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra; trong đó có 01 chỉ tiêu vượt và 4 chỉ tiêu đạt.

Cụ thể, tham mưu hiệu quả các lĩnh vực: sắp xếp, tổ chức bộ máy; bố trí, sắp xếp nhân sự, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cấp trưởng, cấp phó; tuyển dụng viên chức; công tác đào tạo, bồi dưỡng; công tác thi đua, khen thưởng; kỷ cương cương hành chính; giải quyết các chế độ, chính sách, chế độ lương; thực hiện quy chế dân chủ tại cơ quan; tham mưu thực hiện công tác văn thư, lưu trữ; cải cách hành chính; thực hiện quản lý, sử dụng và thanh quyết toán các nguồn kinh phí được giao; quản lý, sử dụng, mua sắm, bảo trì, sửa chữa tài sản; đầu tư xây dựng cơ bản; đảm bảo cơ sở vật chất, phương tiện phục vụ Lãnh đạo UBND tỉnh và cơ quan Văn phòng; công tác lễ tân, khánh tiết; tổ chức chuẩn bị và phục vụ các hội nghị, cuộc họp, các buổi làm việc.

Trung tâm Dịch vụ Hành chính – Hội nghị hoàn thành tốt nhiệm vụ phục vụ các đoàn khách Trung ương, các tỉnh, thành phố và quốc tế đến thăm và làm việc tại tỉnh; quản lý, vận hành các tòa nhà tại Khu trung tâm hành chính của tỉnh. Thực hiện dịch vụ cho thuê phòng nghỉ để tăng nguồn thu đảm bảo các hoạt động thường xuyên của Nhà Khách và các dịch vụ khác. Việc kinh doanh dịch vụ đảm bảo có hiệu quả, không ảnh hưởng đến nhiệm vụ chính trị được giao cho đơn vị.

Các đảng viên trong chi bộ thảo luận tại Đại hội

Đại hội đã thảo luận và biểu quyết thông qua mục tiêu phấn đấu nhiệm kỳ 2022-2025 với các chỉ tiêu:

100% đảng viên, CCVC trong chi bộ được học tập, quán triệt đầy đủ, kịp thời các Nghị quyết của Đảng các cấp; chính sách, pháp luật của Nhà nước; các chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; các chủ trương, nhiệm vụ của đơn vị.

Hàng năm 100% đảng viên, CCVC đăng ký rèn luyện, phấn đấu và thực hiện nêu gương trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Phấn đầu 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; trong đó, có đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phấn đấu hàng năm Chi bộ đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Kết nạp ít nhất 01 đảng viên mới trong nhiệm kỳ.

Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ định kỳ, đảm bảo sinh hoạt chuyên đề 01 quý/lần.

Phấn đấu từ 90% trở lên CCVC ở 02 đơn vị (Phòng Hành chính – Quản trị và Trung tâm Dịch vụ Hành chính – Hội nghị tỉnh) đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó có ít nhất 15% được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; tập thể Phòng Hành chính – Quản trị và Trung tâm Dịch vụ Hành chính – Hội nghị tỉnh phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến trở lên; 100% đoàn viên công đoàn được xếp loại đoàn viên xuất sắc.

Đồng chí Nguyễn Đức Tỵ, Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng phát biểu tại Đại hội

Tới dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Tỵ, Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đề nghị Chi bộ 5 cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết nội bộ, không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo của chi ủy chi bộ, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao tham mưu cho Đảng ủy tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình, kế hoạch của Đảng ủy, chương trình công tác của Văn phòng và UBND tỉnh.

Ngoài ra, tập trung lãnh đạo thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu mà Đại hội, nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra đạt kết quả cao nhất với quyết tâm “Đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh”. Cấp ủy tiếp tục lãnh đạo, phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao; phát huy hơn nữa tính tiền phong, gương mẫu của đảng viên trong việc thực hiện nhiệm vụ để quần chúng noi theo.

Các đảng viên bỏ phiếu bầu Cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Cấp ủy Chi bộ 5 ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu Cấp ủy chi bộ 5, nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí; đồng chí Lê Khắc Chương, Đảng ủy viên, Phó Trưởng phòng Hành chính – Quản trị, Bí thư Chi bộ 3 khóa V được tín nhiệm tái cử chức danh Bí thư chi bộ khóa VI; đồng chí Mai Ngọc Kiên, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Hành chính – Hội nghị được bầu giữ chức Phó Bí thư chi bộ khóa VI và đồng chí Phạm Thị Thảo, Chuyên viên Phòng Hành chính – Quản trị được bầu giữ chức Chi ủy viên Chi bộ khóa VI.

Các đảng viên Chi bộ 5 và các đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm

Icon  Chi bộ 3 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Icon  Lễ trao quyết định về công tác cán bộ
Icon  Tăng cường phòng, chống sốt xuất huyết Dengue
Icon  Chi bộ 5 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Icon  Chi bộ 3 Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2025
Icon  Tạm dừng áp dụng khai báo y tế nội địa.
Icon  Đảm bảo phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân và trật tự an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 01/5/2022 trên địa bàn tỉnh
Icon  Đảm bảo an ninh, an toàn trong hoạt động du lịch dịp nghỉ Lễ 30 tháng 4 và 01 tháng 5 trên địa bàn tỉnh
Icon  Tăng cường các biện pháp phòng, chống tai nạn, thương tích và phòng, chống đuối nước trẻ em trên địa bàn tỉnh
Icon  Triển khai các biện pháp phòng, chống dịch và tăng cường quản lý về thuốc điều trị COVID-19