Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Văn phòng UBND tỉnh thăm, chúc tết các đơn vị trên địa bàn xã Đăk Long, huyện Đăk Glei
2/5/2021 3:07:21 PM
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 04/02/2021, Đoàn công tác của Văn phòng UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Đăng Trình - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Tổ trưởng Tổ 04 làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết xã kết nghĩa Đăk Long, huyện Đăk Glei, Đồn Biên phòng 673, Đồn Biên phòng Rơ Long (671) và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã.
Thăm, chúc Tết và tặng quà tại Đồn Biên phòng 673

Thăm, chúc Tết và tặng quà tại Đồn Biên phòng Rơ Long (671)

Tại các đơn vị đến thăm, thay mặt Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Đăng Trình đã thăm hỏi, tặng quà và chúc toàn thể cán bộ, công chức xã Đăk Long và các cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng 673, Đồn Biên phòng Rơ Long (671) đón Tết Tân Sửu 2021 đầm ấm, an vui, hạnh phúc.

Để chung tay cùng các gia đình chính sách vui xuân, đón tết, đoàn công tác đã trao tặng 25 suất quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã với mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng.

Tặng quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã

Cũng trong dịp này, đoàn công tác đã tổ chức bàn giao, trao tặng 02 căn nhà tình nghĩa cho 02 hộ gia đình nghèo tại thôn Đăk Xay và thôn Đăk Ak, xã Đăk Long. Trong năm 2020, Văn phòng UBND tỉnh đã vận động các đơn vị trên địa bàn tỉnh tài trợ xây dựng 05 căn nhà tình nghĩa cho 05 hộ nghèo trên địa bàn xã, với chi phí mỗi căn nhà là 50 triệu đồng.

Trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông A Nhót, thôn Đăk Ak

Trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông A Xôn, thôn Đăk Xay

Icon  Thực hiện truy xuất nguồn gốc cây mai, cây đào trên địa bàn tỉnh
Icon  Tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19
Icon  Chỉ thị của Chủ tịch UBND tỉnh về một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.
Icon  Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng năm 2020, gắn với tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021
Icon  Tiếp tục đẩy mạnh công tác kiểm soát thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh.
Icon  Cài đặt và sử dụng ứng dụng Bảo hiểm xã hội số.
Icon  Tăng cường thực hiện công tác quản lý, bảo vệ rừng và trồng rừng trên địa bàn tỉnh
Icon  Chỉ đạo nổi bật của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh tuần từ ngày 28 -31/12/2020
Icon  Tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm
Icon  Tăng cường đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trên địa bàn tỉnh