Đăng nhập
Thứ 7, ngày 25 tháng 3 năm 2023 TimKiem
    THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
8339559
THÔNG BÁO
Tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19
12/1/2020 2:12:34 PM     
Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, để chủ động phòng ngừa dịch bệnh xuất hiện và lây lan trên địa bàn, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành công văn số 3351/VP-HCQT ngày 01/12/2020 về Tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Theo đó, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu:

1. Trưởng, phó (phụ trách) các phòng, đơn vị trực thuộc:

- Tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của Ban Bí thư, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia, các Bộ, ngành Trung ương, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh.

Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức phải gương mẫu, đi đầu trong việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, tuyệt đối không được lơ là, chủ quan, mất cảnh giác với tinh thần trách nhiệm cao nhất, kiên quyết không để dịch bệnh phát sinh, lây lan trong cơ quan và trên địa bàn. Thực hiện tốt phương châm 4 tại chỗ, bình tĩnh, chủ động ứng phó trong mọi tình huống.

- Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đến cơ quan phải đeo khẩu trang, không tập trung nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; giữ khoảng cách tối thiểu 01m khi tiếp xúc.

- Tuyên truyền, vận động người dân không ra khỏi nhà khi không cần thiết và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; đeo khẩu trang khi ra ngoài; giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc.

2. Tổ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh (được thành lập tại Quyết định số 29/QĐ-CVP ngày 26 tháng 3 năm 2020 của Chánh Văn phòng): Phân công các thành viên tổ chức thường trực trong giờ hành chính để hướng dẫn các tổ chức, cá nhân đến liên hệ công tác, làm việc, giao dịch, dự họp thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo của cơ quan y tế.

3. Giao phòng Hành chính - Quản trị: Đăng tải Văn bản thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh lên hệ thống Zalo, Trang thông tin điện tử của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động biết, thực hiện.

Văn phòng UBND tỉnh  
Bài viết trước:
Icon  Tuyển dụng công chức các cơ quan, tổ chức hành chính cấp tỉnh, cấp huyện năm 2020
Icon  Triển khai thực hiện Thông tư số 03/2020/TT-BNV ngày 21/7/2020 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ
Icon  Triển lãm Sách kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam
Icon  Phê duyệt kết quả tuyển dụng viên chức đợt 2 năm 2020 tại Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum
Icon  Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự phỏng vấn xét tuyển viên chức đợt 2 năm 2020 tại Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum
Icon  Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới
Icon  Triển khai cài đặt ứng dụng Bluezone tại Văn phòng UBND tỉnh
Icon  Danh sách thư điện tử công vụ trong trao đổi công việc và gửi, nhận văn bản điện tử của UBND tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh
Icon  Xét tuyển viên chức đợt 2 năm 2020 tại Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum
Icon  Kết quả xét tuyển và dự kiến người trúng tuyển viên đợt 1 năm 2020 của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum
Thông báo
Văn bản mới ban hành
Trang chủ        |      Đăng nhập      
 © TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VĂN PHÒNG ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH KON TUM
    Chịu trách nhiệm:  Nguyễn Đăng Trình; Chức vụ: Chánh Văn phòng UBND tỉnh Kon Tum. 
    Địa chỉ: 492 Trần Phú, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum; Email: vpubnd@kontum.gov.vn; Điện thoại: 02603861320
    Bản quyền thuộc Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Kon Tum
    Phát triển: Trình văn Duẩn; Email:trinhvanduan@kontum.gov.vn; Điện thoại:0984582369