Thứ 3, ngày 19 tháng 3 năm 2024 TimKiem
Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới
8/11/2020 9:53:32 AM
Ngày 10/8/2020, Văn phòng UBND tỉnh có công văn số 2223/VP-HCQT về tiếp tục triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Theo đó, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu:

1. Trưởng, phó (phụ trách) các phòng, đơn vị trực thuộc:

- Tiếp tục quán triệt, tuyên truyền và thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh([1]) về phòng, chống dịch COVID-19, đặc biệt là ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh(2).

- Tiếp tục quán triệt sâu sắc, thực hiện nghiêm quan điểm “chống dịch như chống giặc”, đề cao kỷ luật, kỷ cương, trách nhiệm của CBCC,VC trong công tác phòng, chống dịch; tuyệt đối không lơ là, không hoang mang, dao động. Tập trung thực hiện nghiêm các biện pháp nhằm kiểm soát hiệu quả, không để dịch bệnh lây lan.

- Phát hiện kịp thời các trường hợp từng đến Thành phố Đà Nẵng từ ngày 01 tháng 7 năm 2020 đến nay đã trở về địa phương và các trường hợp đã từng đến/ở/về từ các ổ dịch, khu vực có ca COVID-19 trong cộng đồng của thành phố Đà Nẵng có nguy cơ lây nhiễm với cấp có thẩm quyền để có áp dụng biện pháp giám sát y tế và cách ly phù hợp.

- Chủ động khai báo y tế, theo dõi tình hình sức khỏe, khi có biểu hiện ho, sốt thì thông báo để được kiểm tra, xét nghiệm.

- Thực hiện nghiêm các biện pháp bảo đảm an toàn, ngăn ngừa dịch bệnh tại các hoạt động, sự kiện, địa điểm có tập trung đông người, trong hoạt động vận tải công cộng.

- Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch phù hợp, bảo đảm không chủ quan, lơ là, thực hiện hiệu quả việc ngăn chặn lây lan dịch bệnh, hạn chế đến mức thấp nhất.

2. Giao phòng Hành chính - Quản trị: Đăng tải Văn bản tiếp tục triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới lên hệ thống Zalo, trang thông tin điện tử của Văn phòng UBND tỉnh.

[1] Thông báo số 272/TB-VPCP ngày 03-8-2020 của Văn phòng Chính phủ; Công điện số 1224/CĐ-BCĐ ngày 04-8-2020 của Bộ Y tế; Văn bản số 3119-CV/BTGTU ngày 04-8-2020 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

2 Văn bản số 2976/UBND-KGVX ngày 31-7-2020; Văn bản số 2779/UBND-KGVX ngày 31-7-2020; Thông báo số 2146/TB-VP ngày 03-8-2020; Văn bản số 2831/UBND-KGVX ngày 04-8-2020...

Icon  Triển khai cài đặt ứng dụng Bluezone tại Văn phòng UBND tỉnh
Icon  Danh sách thư điện tử công vụ trong trao đổi công việc và gửi, nhận văn bản điện tử của UBND tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh
Icon  Xét tuyển viên chức đợt 2 năm 2020 tại Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum
Icon  Kết quả xét tuyển và dự kiến người trúng tuyển viên đợt 1 năm 2020 của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum
Icon  Thông báo nội dung, thời gian phiên họp Ủy ban nhân dân tỉnh thường kỳ tháng 6 năm 2020.
Icon  Ban hành Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Lan kim tuyến Kon Tum
Icon  Ban hành Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Đảng sâm Kon Tum
Icon  Ban hành Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Đinh lăng Kon Tum
Icon  Ban hành Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Nấm linh chi Kon Tum