Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Triển khai công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã kết nghĩa Đăk Long, huyện Đăk Glei
9/8/2020 8:58:31 AM
Nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021, sáng ngày 05/9, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh cùng Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum đã triển khai trao tặng quà cho học sinh nghèo vợt khó và bàn giao công trình bê tông hóa trường học trên địa bàn xã Đăk Long, huyện Đăk Glei.

Tại buổi lễ trao quà cho học sinh nghèo vượt khó, đồng chí Nguyễn Đăng Trình, Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đã trao 120 chiếc cặp cho 120 em học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở nghèo vượt khó trên địa bàn xã Đăk Long, với tổng kinh phí là 15.000.000 đồng.

Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần động viên, khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và đạt thành tích cao trong năm học mới.

Trong dịp này, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh và Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum đã bàn giao công trình sân bê tông Trường Tiểu học thôn Đak Ôn, xã Đăk Long, với tổng kinh phí là 50.000.000 đồng.

Đây là công trình góp phần đảm bảo cơ sở vật chất của nhà trường, giúp các em có điều kiện học tập, vui chơi tốt hơn, nhằm tiến tới đạt chuẩn xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.

Icon  Triển khai một số biện pháp cấp bách để chủ động ứng phó thiên tai trên địa bàn tỉnh.
Icon  Tăng cường quản lý, tái sử dụng, tái chế, xử lý và giảm thiểu chất thải nhựa trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
Icon  Tăng cường giám sát cộng đồng phòng chống dịch bệnh
Icon  Thư chúc mừng của Chánh Văn phòng UBND tỉnh nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước
Icon  Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong điều kiện diễn biến mới, phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Icon  Triển khai một số giải pháp cấp bách quản lý động vật hoang dã trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
Icon  Đẩy mạnh cài đặt ứng dụng Bluezone trong phòng, chống dịch COVID-19.
Icon  Tiếp tục tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.
Icon  Tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Icon  Tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới