Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Văn phòng UBND tỉnh tổ chức thực hiện khai báo y tế toàn dân trên phần mềm NCOVI
3/23/2020 8:44:08 AM
Ngày 17/3/2020, Văn phòng UBND tỉnh ban hành công văn số 705/VP-HCQT về thực hiện khai báo y tế toàn dân trên phần mềm NCOVI. Theo đó, Văn phòng UBND tỉnh yêu cầu:

1. Cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh:

- Khai báo sức khỏe toàn dân qua phần mềm NCOVI (tải trên CH Play đối với điện thoại thông minh chạy phần mềm Android và App Store cho người dùng điện thoại hệ điều hành iOS); tuyên truyền cho người nhà; người dân tự nguyện khai báo, cung cấp thông tin để phục vụ cho công tác phòng chống dịch; truy nhập vào các website như: https://suckhoetoandan.vn/khaiyte hoặc https://tokhaiyte.vn và thực hiện theo các bước hướng dẫn để khai báo y tế điện tử; cài đặt và sử dụng phần mềm “Sức khỏe Việt Nam” để cập nhật kịp thời nhiều thông tin về dịch COVID-19 và nhận tư vấn từ các chuyên gia, liên hệ với đường dây nóng của Bộ Y tế khi có thông tin dịch bệnh.

- Công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị trực thuộc thực hiện nghiêm việc khai báo y tế toàn dân trên phần mềm NCOVI.

2. Trung tâm Phục vụ hành chính công: Thực hiện tải và đăng tải kịp thời các bước hướng dẫn về khai báo y tế điện tử trên trang thông tin điện tử của tỉnh.

3. Giao phòng Hành chính - Quản trị:

- Đăng tải Văn bản chỉ đạo, triển khai thực hiện khai báo y tế điện tử của Văn phòng lên hệ thống Zalo, tin nhắn, trang thông tin điện tử của Văn phòng UBND tỉnh.

- Theo dõi, đôn đốc việc thực hiện tại cơ quan, đơn vị; đồng thời, tổng hợp báo cáo, tham mưu kịp thời theo quy định./.

Icon  Kế hoạch Tiếp nhận, cách ly y tế đối với người nhập cảnh vào tỉnh Kon Tum
Icon  Chỉ đạo của UBND tỉnh về đẩy mạnh công tác phòng, chống bạo lực gia đình trên địa bàn tỉnh
Icon  Công bố thủ tục hành chính chuẩn hóa của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch trên địa bàn tỉnh Kon Tum
Icon  Tăng cường công tác quản lý, sử dụng xe ô tô công