Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Công bố thủ tục hành chính chuẩn hóa của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch trên địa bàn tỉnh Kon Tum
3/19/2020 9:31:58 AM
Ngày 17/3, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 247/QĐ-UBND về việc công bố thủ tục hành chính chuẩn hóa của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan hành chính Nhà nước các cấp trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Theo đó, công bố 146 thủ tục hành chính của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan hành chính Nhà nước các cấp trên địa bàn tỉnh. Bao gồm:

125 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp tỉnh. Trong đó: 14 thủ tục hành chính lĩnh vực Di sản Văn hóa; 37 thủ tục hành chính lĩnh vực Văn hóa; 33 thủ tục hành chính lĩnh vực Thể dục, Thể thao; 26 thủ tục hành chính lĩnh vực Du lịch; 15 thủ tục hành chính lĩnh vực: Văn hóa, Gia đình.

16 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện. Trong đó: 10 thủ tục hành chính lĩnh vực Văn hóa; 05 thủ tục hành chính lĩnh vực Gia đình; 01 thủ tục hành chính lĩnh vực Thư viện.

05 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã. Trong đó: 03 thủ tục hành chính lĩnh vực Văn hóa; 01 thủ tục hành chính lĩnh vực Thể thao; 01 thủ tục hành chính lĩnh vực Thư viện.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký ban hành và thay thế Quyết định số 590/QĐ-UBND ngày 06 tháng 8 năm 2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc công bố bộ thủ tục hành chính ngành Văn hóa, Thể thao và du lịch thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan hành chính nhà nước các cấp trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Xem chi tiết Quyết định tại đây.

Icon  Tăng cường công tác quản lý, sử dụng xe ô tô công
Icon  Thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tổ chức lễ, tiệc cưới - hỏi
Icon  Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh hỗ trợ nông dân huyện Đăk Hà tiêu thụ dưa hấu
Icon  Tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm
Icon  Tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
Icon  Tăng cường công tác bảo đảm an toàn công trình thuỷ lợi trong mùa mưa, lũ năm 2020
Icon  Phê duyệt danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý của ngành Xây dựng thực hiện tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Kon Tum
Icon  Chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy rừng
Icon  Hạn chế tập trung đông người trong tổ chức lễ, tiệc cưới - hỏi để phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Icon  Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.