Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh công bố, trao quyết định bổ nhiệm công chức
9/12/2019 8:47:41 AM
Chiều ngày 11 tháng 9 năm 2019, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức buổi công bố, trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng ban Ban Tiếp công dân tỉnh và Phó Trưởng phòng Kinh tế tổng hợp cho công chức thuộc Văn phòng.
Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh công bố,  trao quyết định bổ nhiệm công chức
Quang cảnh buổi trao quyết định

Tham dự buổi công bố và trao quyết định có Lãnh đạo Văn phòng và lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.

Tại buổi công bố, đồng chí Đặng Quang Hà, Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đã trao quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp, Nguyên Trưởng Phòng Quản trị - Tài vụ được biệt phái làm Tổ phó Tổ Hỗ trợ thủ tục đầu tư tỉnh giữ chức vụ Phó Trưởng ban Ban Tiếp công dân tỉnh Kon Tum; Trao quyết định của Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh bổ nhiệm đồng chí Võ Tấn Danh, Chuyên viên Phòng Kinh tế Tổng hợp giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kinh tế Tổng hợp, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.

Icon  Công điện về công tác phòng chống lũ, bão.
Icon  Tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng chống sốt xuất huyết Dengue.
Icon  Đảng bộ Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Icon  Giải thể các Hạt Kiểm lâm rừng đặc dụng, rừng phòng hộ.
Icon  Tăng cường thực hiện chính sách bảo hiểm y tế đối với học sinh, sinh viên
Icon  Tăng cường công tác phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn tỉnh.
Icon  Tăng cường công tác đảm bảo an toàn công trình thủy lợi trong mùa mưa, lũ năm 2019.
Icon  Công bố các thủ tục hành chính mới ban hành; sửa đổi, bổ sung, thay thế và bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giao thông vận tải
Icon  Công bố thủ tục hành chính mới ban hành; sửa đổi, bổ sung, thay thế và bãi bỏ ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Icon  Công bố, trao quyết định bổ nhiệm của Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh