Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Công bố, trao quyết định bổ nhiệm của Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh
8/22/2019 3:08:02 PM
Chiều ngày 22 tháng 8 năm 2019, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm và Quyết định chấm dứt nhiệm vụ biệt phái đối với công chức, viên chức của Chánh Văn phòng đối với các chức danh: Trưởng phòng Nội chính - Xây dựng Pháp luật, Phó Giám đốc Nhà khách Hữu nghị, Phó Phòng Quản trị Tài vụ.
Công bố, trao quyết định bổ nhiệm của Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh
Quang cảnh buổi trao quyết định

Tham dự buổi công bố và trao quyết định có Lãnh đạo Văn phòng và lãnh đạo các phòng, ban, trumg tâm thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.

Thay mặt Văn phòng, đồng chí Dương Quang Phục - Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức thông báo các quyết định bổ nhiệm và chấm dứt biết phái của Chánh Văn phòng. Theo đó, đồng chí Võ Thái Ninh được bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Nội chính - Xây dựng pháp luật thời hạn 05 năm kể từ ngày 20 tháng 8 năm 2019; đồng chí Lê Văn Chí - Phó phòng Quản trị Tài vụ chấm dứt nhiệm vụ biết phái tại Nhà khách Hữu nghị về nhận nhiệm vụ tại phòng Quản trị - Tài vụ từ ngày 20 tháng 8 năm 2019; đồng chí Lâm Mạnh Cường được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Nhà khách Hữu nghị thời hạn 05 năm kể từ ngày 20 tháng 8 năm 2019.

Tại buổi công bố, đồng chí Nguyễn Đình Cầu -  Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh chức mừng các đồng chí được bổ nhiệm và chấm dứt biệt phái để nhân nhiệm vụ mới; đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm và chấm dứt biệt phái cần cố gắng hơn nữa, phát huy những mặt tích cực, cùng với Văn phòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian sắp tới.

Icon  Thông báo nội dung, thời gian phiên họp Ủy ban nhân dân tỉnh thường kỳ tháng 8 năm 2019.
Icon  Đảm bảo trật tự an toàn giao thông Lễ Quốc khánh 2/9 và Khai giảng năm học mới 2019-2020 trên địa bàn tỉnh
Icon  Chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án trồng cây ăn quả công nghệ cao theo mô hình nông lâm kết hợp.
Icon  Chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Nhà máy sản xuất phân bón vi sinh hữu cơ.
Icon  Triển khai các giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông quý III và 6 tháng cuối năm 2019 trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
Icon  Tăng cường chỉ đạo công tác tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh
Icon  Công bố thủ tục hành chính ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan hành chính nhà nước các cấp áp dụng trên địa bàn tỉnh Kon Tum
Icon  Công bố thủ tục hành chính mới ban hành; sửa đổi, bổ sung, thay thế thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công thương
Icon  Triển khai công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn tỉnh Kon Tum