Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024 TimKiem
Công bố thủ tục hành chính mới ban hành lĩnh vực Dược phẩm thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế tỉnh Kon Tum
8/20/2018 9:36:50 AM
Ngày 15/8, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 411/QĐ-UBND về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành lĩnh vực Dược phẩm thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế tỉnh Kon Tum.

Theo đó, ban hành mới thủ tục hành chính: Công bố cơ sở kinh doanh có tổ chức kệ thuốc thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Xem chi tiết Quyết định tại đây.

Icon  Phê chuẩn miễn nhiệm và phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Ia H'Drai nhiệm kỳ 2016-2021.
Icon  Kiện toàn thành viên Ban Quản lý cửa khẩu quốc tế Bờ Y.
Icon  Phê duyệt khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản.
Icon  Thông báo Chức danh và giới thiệu chữ ký đồng chí Nguyễn Hữu Tháp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Icon  Thông báo mời dự Hội nghị trực tuyến của Chính phủ về công tác bảo vệ trẻ em, giải pháp phòng, chống bạo lực xâm hại trẻ em.
Icon  Phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án: đầu tư khai thác khoáng sản cát, cuội, sỏi sạn làm vật liệu xây dựng thông thường tại thôn Kà Nhảy, xã Đăk Nông và Tiểu khu 154, xã Đăk Ang, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum
Icon  Chuyển Trung tâm Đăng kiểm 82.01.S thành công ty cổ phần.
Icon  Thông báo nội dung, thời gian phiên họp Ủy ban nhân dân tỉnh thường kỳ tháng 7 năm 2018.
Icon  Tổ chức cụm, khối thi đua tỉnh Kon Tum.
Icon  Chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án: Đầu tư khai thác khoáng sản mỏ cát làm vật liệu xây dựng thông thường thôn Kon Rơ Lang, xã Đăk Blà và thôn Kon Jơ Ri, xã Đăk Rơ Wa, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.