Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024 TimKiem
THÔNG BÁO
Thông báo nội dung, thời gian phiên họp Ủy ban nhân dân tỉnh thường kỳ tháng 7 năm 2018.
7/24/2018 10:00:53 AM
Ngày 23/7, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Thông báo số 133/TB-UBND về nội dung, thời gian phiên họp Ủy ban nhân dân tỉnh thường kỳ tháng 7 năm 2018.

Nội dung: (1) Báo cáo chỉ đạo, điều hành của Ủy ban nhân dân tỉnh và tình hình kinh tế - xã hội tháng 7 năm 2018; nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2018; (2) Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện và giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2018; (3) Báo cáo sơ bộ tình hình thiệt hại do mưa, lũ gây ra trong đợt mưa vừa qua; (4) Triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm.

Thành phần dự họp:

Chủ trì: Đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và các Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

Các đồng chí Ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh.

Thủ trưởng các đơn vị: Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh, Kho Bạc Nhà nước tỉnh, Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh tỉnh Kon Tum, Cục Thuế tỉnh, Cục Thống kê tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Trường Cao đẳng cộng đồng tỉnh, Ban quản lý các dự án 98, Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Măng Đen, Ban Quản lý khai thác các công trình thủy lợi tỉnh, Trung tâm nước sinh hoạt và VSMT nông thôn, Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố

Phóng viên: Đài phát thanh Truyền hình tỉnh, Báo Kon Tum, Cổng thông tin điện tử tỉnh (dự và đưa tin).

Thời gian: (01 buổi), khai mạc lúc 13h30’, ngày 30/7/2018 (thứ 2).

Địa điểm: Tại Hội trường lớn, Trụ sở Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.

Các chủ đầu tư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố chuẩn bị báo cáo đánh giá tình hình thực hiện và giải ngân vốn kế hoạch vốn ngân sách nhà nước năm 2018 của đơn vị, địa phương mình để báo cáo tại Phiên họp. Trong đó, nêu rõ nguyên nhân giải ngân vốn thấp (thuộc về trách nhiệm của tổ chức, cá nhân nào), khó khăn, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị.

Các đại biểu tham dự Phiên họp sử dụng tài liệu được Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh gửi qua hộp thư công vụ của Chính phủ để làm tài liệu phục vụ Phiên họp.

Chi tiết Thông báo xem tại đây.

Icon  Tổ chức cụm, khối thi đua tỉnh Kon Tum.
Icon  Chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án: Đầu tư khai thác khoáng sản mỏ cát làm vật liệu xây dựng thông thường thôn Kon Rơ Lang, xã Đăk Blà và thôn Kon Jơ Ri, xã Đăk Rơ Wa, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.
Icon  Phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án Nhà máy chế biến gỗ và đồ gỗ mỹ nghệ.
Icon  Công bố thủ tục hành chính mới ban hành; sửa đổi, bổ sung, thay thế và bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Kon Tum
Icon  Đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trên địa bàn tỉnh.
Icon  Kế hoạch tổ chức "Hội nghị tập huấn về quy trình tiếp công dân; quy trình tiếp nhận, phân loại, xử lý đơn và quy trình giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân thuộc thẩm quyền"
Icon  Công bố các thủ tục hành chính mới ban hành; sửa đổi, bổ sung, thay thế và bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông, Ủy ban nhân dân cấp huyện áp dụng trên địa bàn tỉnh Kon Tum
Icon  Thành lập Ban kiểm tra, sát hạch tuyển dụng viên chức tại Văn phòng UBND tỉnh Kon Tum năm 2018.
Icon  Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh.
Icon  Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông.