Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
7/4/2018 10:16:33 AM
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh. Ngày 04/7 Văn phòng UBND tỉnh ban hành Giấy mời số 109/GM-VP về mời dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông Quý II năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ Quý III năm 2018. Hội nghị do Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia chủ trì.

Thành phần mời dự: Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Lại Xuân Lâm; Lãnh đạo Tỉnh đoàn Kon Tum;  Lãnh đạo các Sở: Giao thông Vận tải, Y tế, Tư pháp, Giáo dục và Đào tạo, Thông tin và Truyền thông, Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Xây dựng, Tài chính, Công thương; Lãnh đạo Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình; Trưởng phòng Cảnh sát giao thông tỉnh; Trưởng phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội tỉnh; Chánh Thanh tra Sở Giao thông vận tải; Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh; Phóng viên Báo Kon Tum, Đài Phát thanh - Truyền hình dự, đưa tin.

Thời gian: Vào lúc 08h00', ngày 05-7-2018 (Thứ năm).

Địa điểm: Phòng họp trực tuyến - Hội trường Ngọc Linh.

Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh: Chuẩn bị Báo cáo sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông Quý II năm 2018, phương hướng nhiệm vụ Quý III năm 2018 và các tài liệu liên quan; Liên hệ với Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia để nhận tài liệu và chuyển cho Văn phòng UBND tỉnh để gửi cho các đại biểu dự họp (bao gồm Báo cáo của tỉnh và các nội dung liên quan) thông qua Hộp thư điện tử công vụ.

Icon  Chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Khai thác khoáng sản cát làm vật liệu xây dựng thông thường tại điểm mỏ số 10 thuộc thôn 9, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai
Icon  Công bố thủ tục hành chính mới ban hành và bãi bỏ ngành Công thương
Icon  Thông báo tham dự phiên họp Chính phủ trực tuyến với các địa phương và Phiên họp UBND tỉnh thường kỳ tháng 6 năm 2018
Icon  Thông báo chủ trương khảo sát, tìm hiểu cơ hội đầu tư dự án trồng và xây dựng nhà máy chế biến chè
Icon  Phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khai thác quỹ đất, mở rộng không gian đô thị khu Trung tâm phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum
Icon  Chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Nhà máy sản xuất gạch không nung, bê tông tươi, ngói, gốm và các sản phẩm trang trí cao cấp khác từ đất sét.
Icon  Chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Cửa hàng xăng dầu số 27, 28, 29
Icon  Thông báo Chủ trương khảo sát, tìm hiểu cơ hội đầu tư dự án Nông nghiệp công nghệ cao và trồng cây dược liệu dưới tán rừng
Icon  Thông báo chủ trương khảo sát, nghiên cứu đầu tư dự án: Tổ hợp Trung tâm thương mại - Shophouse Vincom Kon Tum
Icon  Chỉ thị của UBND tỉnh về việc chuẩn bị Tổng điều tra dân số và nhà ở thời điểm 0 giờ ngày 01 tháng 4 năm 2019 trên địa bàn tỉnh Kon Tum