Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024 TimKiem
Chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Khai thác khoáng sản cát làm vật liệu xây dựng thông thường tại điểm mỏ số 10 thuộc thôn 9, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai
6/29/2018 9:12:34 AM
Ngày 27/6, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 655/QĐ-UBND về chủ trương đầu tư Dự án: Khai thác khoáng sản cát làm vật liệu xây dựng thông thường tại điểm mỏ số 10 thuộc thôn 9, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum của Công ty TNHH Minh Hưởng Kon Tum.

Theo đó: Chấp thuận nhà đầu tư: Công ty TNHH Minh Hưởng Kon Tum. Thực hiện dự án khai thác khoáng sản cát làm vật liệu xây dựng thông thường tại điểm mỏ số 10 thuộc thôn 9, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum.

Với quy mô dự án: Trữ lượng khoáng sản và tài nguyên được phê duyệt ở thể tự nhiên 73.500 m3; Trữ lượng khoáng sản và tài nguyên được phê duyệt ở thể nguyên khai 82.687,5 m3 (hệ số nở rời 1,125); Trữ lượng khoáng sản và tài nguyên huy động vào thiết kế khai thác ở thể tự nhiên 73.500 m3; Trữ lượng khoáng sản và tài nguyên huy động vào thiết kế khai thác ở thể nguyên khai 82.687,5 m3 (hệ số nở rời 1,125); Công suất thiết kế ở thể tự nhiên 14.700 m3/năm; Công suất thiết kế ở thể nguyên khai 16.537,5 m3/năm. Công nghệ, thiết bị áp dụng khai thác: Sử dụng tàu hút và máy bơm hút.

Địa điểm thực hiện dự án: Thôn 9, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum. Diện tích mặt đất sử dụng: 10.632 m2; với tổng vốn đầu tư 3.442.617.000 VNĐ. Thời hạn hoạt động của dự án là 5 năm 5 tháng kể từ ngày phê duyệt chủ trương đầu tư dự án.

Nhà đầu tư được hưởng ưu đãi đầu tư, hỗ trợ đầu tư theo quy định của Luật đầu tư, các quy định của pháp luật có liên quan và làm thủ tục hưởng ưu đãi đầu tư, hỗ trợ đầu tư tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Icon  Công bố thủ tục hành chính mới ban hành và bãi bỏ ngành Công thương
Icon  Thông báo tham dự phiên họp Chính phủ trực tuyến với các địa phương và Phiên họp UBND tỉnh thường kỳ tháng 6 năm 2018
Icon  Thông báo chủ trương khảo sát, tìm hiểu cơ hội đầu tư dự án trồng và xây dựng nhà máy chế biến chè
Icon  Phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khai thác quỹ đất, mở rộng không gian đô thị khu Trung tâm phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum
Icon  Chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Nhà máy sản xuất gạch không nung, bê tông tươi, ngói, gốm và các sản phẩm trang trí cao cấp khác từ đất sét.
Icon  Chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Cửa hàng xăng dầu số 27, 28, 29
Icon  Thông báo Chủ trương khảo sát, tìm hiểu cơ hội đầu tư dự án Nông nghiệp công nghệ cao và trồng cây dược liệu dưới tán rừng
Icon  Thông báo chủ trương khảo sát, nghiên cứu đầu tư dự án: Tổ hợp Trung tâm thương mại - Shophouse Vincom Kon Tum
Icon  Chỉ thị của UBND tỉnh về việc chuẩn bị Tổng điều tra dân số và nhà ở thời điểm 0 giờ ngày 01 tháng 4 năm 2019 trên địa bàn tỉnh Kon Tum