Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024 TimKiem
THÔNG BÁO
Thông báo mời dự Hội nghị trực tuyến của Chính phủ về công tác bảo vệ trẻ em, giải pháp phòng, chống bạo lực xâm hại trẻ em.
8/3/2018 2:44:29 PM
Thực hiện Công điện số 800/CĐ-VPCP, ngày 02/8/2018 của Văn phòng Chính phủ và chỉ đạo của UBND tỉnh. Ngày 03/8, Văn phòng UBND tỉnh ban hành Giấy mời số 129/GM-VP về dự Hội nghị trực tuyến của Chính phủ về công tác bảo vệ trẻ em, giải pháp phòng, chống bạo lực xâm hại trẻ em.

1. Thành phần mời dự

1.1. Cấp tỉnh (dự họp tại Trụ sở Trung tâm Viettel tỉnh): Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh; Lãnh đạo Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh; Lãnh đạo các cơ quan: Sở Lao động-Thương binh và Xã hội; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Y Tế; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Nội vụ; Công an tỉnh; Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; Tòa án nhân dân tỉnh; Tỉnh đoàn; Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; Lãnh đạo: Ủy ban nhân dân thành phố Kon Tum và các phòng, ban, đơn vị có liên quan[1]; Báo Kon Tum, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Cổng Thông tin điện tử tỉnh (cử phóng viên dự và đưa tin).

1.2. Cấp huyện (dự họp tại Trụ sở Trung tâm Viettel các huyện): Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện; Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị : Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội; Phòng Giáo dục và Đào tạo; Công an huyện; Viện kiểm sát nhân dân huyện; Tòa án nhân dân huyện; Huyện đoàn; Hội Liên hiệp phụ nữ huyện; Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn.

2. Thời gian: Bắt đầu lúc 8h00’ ngày 06/8/2018 (đại biểu có mặt tại các điểm cầu trước 7h50').

3. Công tác chuẩn bị: (1) Giao Sở Lao động-Thương binh và Xã hội liên hệ Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội để nhận và chuyển tài liệu Hội nghị qua hộp thư điện tử cho các đơn vị, địa phương theo quy định; (2) Giao Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố: mời đại diện lãnh đạo các đơn vị có liên quan trên địa bàn tham dự Hội nghị tại các điểm cầu như đã nêu tại mục 1.

[1] thành phần như mục 1.2 - Cấp huyện

Icon  Phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án: đầu tư khai thác khoáng sản cát, cuội, sỏi sạn làm vật liệu xây dựng thông thường tại thôn Kà Nhảy, xã Đăk Nông và Tiểu khu 154, xã Đăk Ang, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum
Icon  Chuyển Trung tâm Đăng kiểm 82.01.S thành công ty cổ phần.
Icon  Thông báo nội dung, thời gian phiên họp Ủy ban nhân dân tỉnh thường kỳ tháng 7 năm 2018.
Icon  Tổ chức cụm, khối thi đua tỉnh Kon Tum.
Icon  Chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án: Đầu tư khai thác khoáng sản mỏ cát làm vật liệu xây dựng thông thường thôn Kon Rơ Lang, xã Đăk Blà và thôn Kon Jơ Ri, xã Đăk Rơ Wa, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.
Icon  Phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án Nhà máy chế biến gỗ và đồ gỗ mỹ nghệ.
Icon  Công bố thủ tục hành chính mới ban hành; sửa đổi, bổ sung, thay thế và bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Kon Tum
Icon  Đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trên địa bàn tỉnh.
Icon  Kế hoạch tổ chức "Hội nghị tập huấn về quy trình tiếp công dân; quy trình tiếp nhận, phân loại, xử lý đơn và quy trình giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân thuộc thẩm quyền"
Icon  Công bố các thủ tục hành chính mới ban hành; sửa đổi, bổ sung, thay thế và bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông, Ủy ban nhân dân cấp huyện áp dụng trên địa bàn tỉnh Kon Tum