Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Triển khai Đề án xây dựng và thực hiện các mục tiêu của Cộng đồng Văn hóa - Xã hội ASEAN đến năm 2025
6/19/2017 3:45:32 PM
Ngày 15/6/2017, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 1543/KH-UBND về triển khai thực hiện Đề án trên địa bàn tỉnh.

Kế hoạch gồm các hoạt động chính như: Xây dựng cộng đồng gắn kết và mang lại lợi ích cho người dân; Triển khai các hoạt động xây dựng cộng đồng hòa nhập; Triển khai các hoạt động xây dựng cộng đồng bền vững; Triển khai các hoạt động xây dựng cộng đồng tự lực tự cường và xây dựng cộng đồng năng động.

UBND tỉnh giao Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với các Sở, ban, ngành, đoàn thể và UBND các huyện, thành phố triển khai thực hiện tốt các hoạt động được giao tại Kế hoạch; hướng dẫn, theo dõi và đôn đốc các đơn vị có liên quan, các địa phương triển khai thực hiện và tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội kết quả thực hiện.

Giao các sở, ngành: Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Y tế, Giáo dục và Đào tạo, Ngoại vụ, Nội vụ, , Thông tin và Truyền thông, Khoa học và Công nghệ và Tỉnh Đoàn …, căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao, chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch để triển khai thực hiện Kế hoạch.

Mục tiêu chính của Kế hoạch là thúc đẩy việc thực hiện có hiệu quả các mục tiêu của tỉnh nhằm đạt được các mục tiêu quốc gia trong Cộng đồng Văn hóa - Xã hội ASEAN đến năm 2025 mang lại lợi ích cho người dân, lấy người dân làm trung tâm và có trách nhiệm xã hội./.

Icon  UBND tỉnh chỉ đạo xử lý các cá nhân tự giới thiệu, tự nhận là người thân, người nhà lãnh đạo
Icon  Sửa đổi, bổ sung quy định tiêu chí quy mô cánh đồng lớn trên địa bàn tỉnh
Icon  Xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật về xây dựng, đất đai, môi trường tại khu vực Cụm công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp Thanh Trung
Icon  Triển khai công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh