Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024 TimKiem
THÔNG BÁO
THÔNG BÁO KHẨN: Về tham mưu tiếp thu, giải trình những ý kiến còn khác nhau về các tờ trình, đề án, báo cáo trình kỳ họp thứ 5 (HĐND tỉnh khóa X)
11/30/2012 9:53:12 AM
Ngày 29/11/2012, UBND tỉnh có Công văn số 2217/UBND-KTTH gửi các sở, ban, ngành thuộc tỉnh yêu cầu tham mưu tiếp thu, giải trình những ý kiến còn khác nhau về các tờ trình, đề án, báo cáo trình kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa X.

UBND tỉnh yêu cầu: các sở, ban ngành được giao nhiệm vụ chuẩn bị nội dung trình kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh và các đơn vị có liên quan theo chức năng, nhiệm vụ tập trung chỉ đạo, tham mưu UBND tỉnh tiếp thu, giải trình những ý kiến còn khác nhau tại Báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận của các Tổ đại biểu HĐND tỉnh và Báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND tỉnh về các tờ trình, đề án, báo cáo trình kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa X.

- Các Báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận của các Tổ đại biểu HĐND tỉnh và Báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND tỉnh về các tờ trình, đề án, báo cáo trình kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa X đã được Văn phòng UBND tỉnh gửi đến các cơ quan qua địa chỉ thư điện tử công vụ (mail@chinhphu.vn). Đề nghị các cơ quan tải về.

- Văn bản tham mưu gửi về UBND tỉnh trước 17h00’ ngày 30 tháng 11 năm 2012, đồng thời gửi file dữ liệu qua hộp thư điện tử dangquangha-kontum@chinhphu.vn để kịp thời tổng hợp.

Tổ Biên tập
Icon  Phiên họp Ủy ban nhân dân tỉnh thường kỳ tháng 11-2012
Icon  Kon Tum: Xác định 13 hội có tính chất đặc thù hoạt động trong phạm vi tỉnh Kon Tum
Icon  Xử phạt vi phạm hành chính vì xây dựng công trình không có Giấy phép xây dựng đối với Tịnh xá Ngọc Hạnh (TP Kon Tum)
Icon  Thông báo về phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 10/2012
Icon  Công bố dịch tai xanh ở lợn
Icon  Chỉ đạo chấn chỉnh các hoạt động văn hóa không lành mạnh, tăng cường công tác quản lý và tổ chức lễ hội
Icon  Hướng dẫn tổ chức tuyển dụng viên chức ngành giáo dục năm học 2012 - 2013
Icon  Tin về hoạt động của bão số 8 và tình hình thời tiết tỉnh Kon Tum (lúc 14h40' ngày 27/10/2012)
Icon  Chỉ đạo chấn chỉnh việc dạy thêm, học thêm không đúng qui định và lạm thu trong các cơ sở giáo dục đào tạo.
Icon  Tin về hoạt động của bão số 8 và tình hình thời tiết tỉnh Kon Tum