Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024 TimKiem
Kon Tum: Xác định 13 hội có tính chất đặc thù hoạt động trong phạm vi tỉnh Kon Tum
11/20/2012 8:13:41 AM
Ngày 19/11/2012, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 500/QĐ-CT về việc hội có tính chất đặc thù hoạt động trong phạm vi tỉnh Kon Tum.

Theo đó, có 13 hội có tính chất đặc thù hoạt động trong phạm vi tỉnh Kon Tum, cụ thể:

1. Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Kon Tum
2. Hội Nhà báo tỉnh Kon Tum
3. Hội Luật gia tỉnh Kon Tum
4. Liên minh hợp tác xã tỉnh Kon Tum
5. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum
6. Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Kon Tum
7. Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Kon Tum
8. Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh Kon Tum
9. Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Kon Tum
10. Hội Khuyến học tỉnh Kon Tum
11. Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Kon Tum
12. Hội Y dược học tỉnh Kon Tum
13. Hội Đông y tỉnh Kon Tum.

Quyết định giao Giám đốc Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp với Giám đốc Sở Tài chính căn cứ các quy định về chính sách hỗ trợ của nhà nước đối với hội có tính chất đặc thù và điều kiện ngân sách tỉnh, đề xuất Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt phương án hỗ trợ đối với hội có tính chất đặc thù nêu trên.

Chi tiết văn bản, tải tại đây!
Hữu Thạch - Văn phòng UBND tỉnh
Icon  Xử phạt vi phạm hành chính vì xây dựng công trình không có Giấy phép xây dựng đối với Tịnh xá Ngọc Hạnh (TP Kon Tum)
Icon  Thông báo về phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 10/2012
Icon  Công bố dịch tai xanh ở lợn
Icon  Chỉ đạo chấn chỉnh các hoạt động văn hóa không lành mạnh, tăng cường công tác quản lý và tổ chức lễ hội
Icon  Hướng dẫn tổ chức tuyển dụng viên chức ngành giáo dục năm học 2012 - 2013
Icon  Tin về hoạt động của bão số 8 và tình hình thời tiết tỉnh Kon Tum (lúc 14h40' ngày 27/10/2012)
Icon  Chỉ đạo chấn chỉnh việc dạy thêm, học thêm không đúng qui định và lạm thu trong các cơ sở giáo dục đào tạo.
Icon  Tin về hoạt động của bão số 8 và tình hình thời tiết tỉnh Kon Tum
Icon  Thu hồi chủ trương đầu tư một số công trình thủy điện vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Kon Tum
Icon  Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo việc cung cấp thông tin trên trang thông tin điện tử của các sở, ban, ngành và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố